เช้าข่าว 7 สี

ล่าตัวแก๊งขี้ยา บุกจัดปาร์ตี้บ้านสามีภรรยา จ.อุดรธานี

ความคืบหน้ากรณีเจ้าของบ้านโพสต์เรื่องราวความเดือดร้อนหลังเก็บเงินทั้งชีวิตมาสร้างบ้านใหม่ที่บ้านเกิด บ้านวังฮาง พื้นที่หมู่ 2 ตำบลสร้อยพร้าว อำเภอหนองหาน จังหวัดอุดรธานี แต่เมื่อสร้างบ้านเสร็จยังไม่ได้เข้าอยู่เตรียมขึ้นบ้านใหม่ในเดือนเมษายนนี้ กลับถูกพวกแก๊งขี้ยาแอบเข้าไปอาศัยเสียก่อน ทิ้งร่องรอยความเละเทะไว้ในบ้าน ทั้งคราบอสุจิ อุปกรณ์เสพยา เข็มฉีดยา ไฟแช็ก ร่องรอยการทำกับข้าวกิน อยู่เหมือนบ้านตัวเอง ห้องน้ำห้องท่าไม่ต้องพูดถึง เจ้าของบ้านแทบล้มทั้งยืน

นอกจากนี้แก๊งขี้ยายังขโมยของในตู้เย็น รวมถึงกางเกงยีนลีวายแท้ของเจ้าของบ้านไปอีก 2 ตัว รวมถึงอุปกรณ์เครื่องครัวที่เตรียมขึ้นบ้านใหม่หายไปจนหมด

หลังมีการเสนอข่าวออกไป พันตำรวจเอกสรายุทธ ฉ่ำผิว ผู้กำกับการ สภ.หนองหาน พร้อมชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าวอีกครั้ง แต่ปรากฏว่าเจ้าของบ้านเดินทางกลับไปทำงานที่จังหวัดสมุทรสาครแล้ว

ผู้กำกับการ สภ.หนองหาน จึงสั่งการให้ชุดสืบสวนตรวจรอบนอกบ้าน ซึ่งก็พบหลักฐานเพิ่มเติมเป็นเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีฟ้าอ่อน คาดว่าเป็นของแก๊งขี้ยาที่มาอยู่แทนเจ้าของบ้าน เบื้องต้นทราบผู้ต้องสงสัยน่าจะเป็นแก๊งขี้ยาภายในหมู่บ้านวังฮางนั้นเอง ซึ่งตำรวจจะได้นำตัวมาสอบสวน คาดว่าจะออกหมายจับได้ไม่เกิน 3 วันนี้