7HD ร้อนออนไลน์

พบชายนั่งตายปริศนาในป่า ตำรวจเร่งสอบสวนหาสาเหตุ

ช่วงสายเมื่อวานนี้(12 ก.พ.63) ตำรวจ สภ.นางรอง รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพชายเสียชีวิตอยู่ในป่าชุมชนบ้านดอนโจร  หมู่ 5  ต.ลำไทรโยง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพชายไม่สวมเสื้อผ้าเสียชีวิตในลักษณะนั่งขัดสมาธิคว่ำหน้าหมอบกับพื้น

จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยบาดแผลจากการถูกทำร้ายตามร่างกาย พบเพียงรอยคล้ายกับกิ่งไม้ขีดข่วนตามร่างกายเท่านั้น ห่างจากศพผู้ตายประมาณ 400 เมตร พบเสื้อผ้าที่คาดว่าน่าจะเป็นของผู้ตายกองอยู่กับพื้นดิน จากนั้น ตำรวจจึงได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปตรวจชันสูตรที่โรงพยาบาลนางรอง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง และเร่งประสานญาติมาติดต่อขอรับศพ

สอบถามนายสมาน มาระทัศน์ อายุ 44 ปี ผู้ที่พบศพคนแรก เล่าว่าขณะขับรถอีแต๊นบรรทุกถังน้ำมาจากหมู่บ้านลุงไผ่จะกลับบ้านที่หนองยาง โดยใช้เส้นทางถนนหนองยาง-ลุงไผ่ ระหว่างทางได้สังเกตข้างทางเห็นคนนอนหมอบอยู่กับพื้น ตอนแรกคิดว่าคนเป็นลมจึงจอดรถลงไปช่วย เมื่อเดินไปดูปรากฏว่าไม่ได้สวมเสื้อผ้าจึงตะโกนเรียก พอเดินเข้าไปใกล้กลับว่าเสียชีวิตแล้ว ด้วยความตกใจจึงรีบวิ่งขึ้นรถขับไปบอกผู้ใหญ่บ้านให้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

นายวรวุฒิ ช่วยพันธ์ อาสากู้ภัยสยามบุรีรัมย์ เล่าว่าหลังได้รับแจ้งเดินทางไปดูที่เกิดเหตุพร้อมกับตำรวจ พบผู้ชายนั่งก้มหน้าเสียชีวิตในลักษณะเปลือยกาย ด้านหลังมีรอยขีดข่วนแต่ไม่พบร่องรอยการทำร้ายร่างกาย ส่วนเสื้อผ้ารองเท้าพบอยู่ห่างจากผู้ตายประมาณ 400 เมตร ซึ่งเป็นการเสียชีวิตในลักษณะที่แปลก แต่จากการสอบถามชาวบ้านใกล้เคียงก็บอกว่าไม่มีใครรู้จักผู้ตาย คาดว่าน่าจะเป็นคนมาจากที่อื่น ซึ่งต้องรอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ

ร.ต.อ.สำรวย อบกลาง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.นางรอง เปิดเผยว่าขณะนี้ทราบชื่อผู้ตายแล้ว คือ นายวสันต์  วิเศษสิงห์ อายุประมาณ 40 ปี  บ้านอยู่ที่ ต.ทุ่งกระเต็น  อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์  กำลังอยู่ระหว่างติดต่อประสานญาติมาสอบถามรายละเอียดอีกครั้ง ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตต้องรอผลการชันสูตรจากแพทย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง