เช้านี้ที่หมอชิต

ระทึก พ่อเสพยาคลั่ง อ้างมีพลังวิเศษเทวดาส่งลงมาเกิด จับลูกวัย 2 เดือน เป็นตัวประกัน

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายอายุ 24 ปี เสพยาบ้าจนเกิดอาการคลั่ง ประสาทหลอนคิดว่าตัวเองถูกเทวดาส่งลงมาเกิด จับลูกน้อยของตัวเองอายุเพียง 2 เดือน เป็นตัวประกัน บีบจนตัวเขียว เคราะห์ดีผู้สื่อข่าวไหวพริบดี แกล้งบอกว่ามาจากนรก เพื่อมารับตัว จนพ่อรายนี้คล้อยตามจนยอมปล่อยตัวเด็ก

ตำรวจ สภ.ทุ่งใหญ่ ได้รับแจ้งเหตุพ่อจับลูกอายุ 2 เดือน เป็นตัวประกัน ภายในบ้านพักพื้นที่ตำบลท่ายาง อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เมื่อไปถึงได้ยินเสียงทารกร้องไห้อยู่ภายในบ้าน ส่วนนอกบ้านมีภรรยาและญาติ ๆ พยายามเกลี้ยกล่อมให้ผู้เป็นพ่อปล่อยลูกออกมา

ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างพากันเกลี้ยกล่อม รวมถึงทีมข่าวของเราก็ได้ร่วมเจรจาด้วย กระทั่งชายคนดังกล่าวยอมเปิดประตูบ้านแล้วพาลูกออกมา ในลักษณะอุ้มไว้แล้วใช้มือบีบตัวทารกจนตัวเขียว และร้องไห้ไม่หยุด โดยเขาอ้างว่าตัวเขามีสัมผัสพิเศษจึงอุ้มลูกได้ ส่วนแม่ของเด็กถูกมนตร์ดำไสยศาสตร์ จึงไม่ให้อุ้มลูก และเขามาจากสวรรค์เทวดาส่งมาเกิด มีความสามารถชุบชีวิตมนุษย์ที่ตายแล้วให้ฟื้นได้

ทีมข่าวและเจ้าหน้าที่จึงทำทีคล้อยตาม และผู้สื่อข่าวของเราได้หลอกล่อว่า เขามาจากนรก ท้าวเวสสุวรรณส่งเรามารับตัวเขา และต้องไปโรงพักก่อนจะเกิดความสูญเสีย ชายคนดังกล่าวจึงยอมส่งลูกให้เจ้าหน้าที่

จากการตรวจสอบพบว่าชายคนดังกล่าวเสพยาบ้าอย่างหนัก จนเกิดอาการหลอน ตำรวจจึงคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย และเตรียมส่งไปบำบัดรักษาอาการต่อไป