สนามข่าว 7 สี

แจ้งข้อหาข่มขืน หนุ่มทำทีช่วยหญิงสาวคู่กรณี เมาขี่ จยย.ชนท้ายกระบะ อ้างสมยอม

ตำรวจขอนแก่น แจ้งข้อหาข่มขืนเอาผิดชายอายุ 23 ปี หลังก่อเหตุกับหญิงสาวอายุ 21 ปี ในทุ่งนาริมถนน หลังทำทีช่วยเหลือคู่กรณีสาว ที่ขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะของตัวเอง แต่ชายคนดังกล่าวยังคงยืนยันว่าฝ่ายหญิงสมยอม

พันตำรวจเอก จำรัส ไชยศักดิ์ ผู้กำกับการ สภ.สีชมพู จังหวัดขอนแก่น เปิดเผยความคืบคดีหญิงสาวอายุ 21 ปี แจ้งความว่าถูกชายอายุ 23 ปี ล่วงละเมิดทางเพศในทุ่งนาริมถนน หลังฝ่ายหญิงเมาสุราขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะของฝ่ายชาย จากนั้นตำรวจแจ้งข้อหาเมาแล้วขับกับหญิงสาว กระทั่งเธอตัดสินใจแจ้งตำรวจว่าถูกคู่กรณีล่วงละเมิดทางเพศ พร้อมอ้างว่าผู้ก่อเหตุทำทีช่วยเหลือ ก่อนจะฉวยโอกาสช่วงที่เธอเมาและบาดเจ็บ ลงมือล่วงละเมิดทางเพศ โดยเหตุเกิดช่วงค่ำวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาว่า จึงได้เรียกสอบปากคำชายผู้ก่อเหตุเพิ่มเติมนานกว่า 4 ชั่วโมง

ผู้ก่อเหตุอ้างว่า หลังเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ของหญิงสาวเมาสุราขี่ชนท้ายรถกระบะของตนเอง ฝ่ายหญิงปวดปัสสาวะ และชวนให้เขาพาไปปัสสาวะในทุ่งนาริมถนน ลึกเข้าไปประมาณ 20 เมตร เมื่อปัสสาวะเสร็จได้มีเพศสัมพันธ์กับฝ่ายหญิงจริง แต่เป็นการสมยอมและเต็มใจ ไม่ใช่การข่มขืนแต่อย่างใด พร้อมปฎิเสธข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นที่มิใช่ภรรยาตามที่ตำรวจแจ้ง ซึ่งพนักงานสอบสวนต้องรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี พร้อมสอบปากคำพยานแวดล้อมเพิ่มเติม ก่อนสรุปสำนวนให้พนักงานอัยการพิจารณาส่งฟ้องศาลต่อไป