เจาะประเด็นข่าวค่ำ

ผวาหวั่นอันตราย! คนร้ายขโมยกางเกงในเขียนข้อความลามก-ผู้การฯ สั่งจับให้ได้ใน 3 วัน

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายสวมเสื้อยืดทับด้วยเสื้อเชิ๊ตแขนสั้น กางเกงยีน สวมรองเท้าผ้าใบสีขาว เดินเข้ามาในหอพักแห่งหนึ่ง ตรงไปที่ราวตากผ้า ลงมือขโมยกางเกงในที่ตากเอาไว้ 2 ตัว ก่อนจะเดินกลับออกไปอย่างใจเย็น

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ในหอพักพื้นที่ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และยังเขียนข้อความในเชิงลามกอนาจารทิ้งเอาไว้ จนผู้เสียหายซึ่งทำงานอยู่ร้าน สปาเกิดความหวาดกลัวว่าจะไม่ปลอดภัย

หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายนำภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความที่ สภ.หัวหิน เพื่อให้ติดตามตัวคนร้าย ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ตำรวจลงพื้นที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อสอบถามข้อมูลผู้เสียหาย และดูสภาพโดยรอบห้องเช่า พบว่าซอยค่อนข้างแคบและเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน ผู้ก่อเหตุเดินเข้ามาทางประตูหน้า ลักษณะการเดินเข้ามาเหมือนคนในพื้นที่ เตรียมนำภาพส่งให้ชุดสืบสวนออกหาเบาะแส

ล่าสุด พลตำรวจตรีสุรศักดิ์ สุขแสวง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้สั่งการให้ ผู้กำกับการ สภ.หัวหิน ติดตามจับตัวคนร้ายให้ได้ภายใน 3 วัน เนื่องจากมีพฤติกรรมคุกคามทางเพศ และเห็นภาพใบหน้าชัดเจน โดยน่าจะเป็นคนในพื้นที่