7HD ร้อนออนไลน์

สาวร้องตำรวจทำเกินกว่าเหตุ ไล่จับเมาแล้วขับ

ที่เห็นเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่บริเวณหน้าร้านค้าแห่งหนึ่งในสถานีขนส่งจังหวัดสุรินทร์  บันทึกภาพการจับกุมของตำรวจจราจร สภ.เมืองสุรินทร์ ด้วยการขี่รถจักรยานยนต์จราจรชนใส่รถจักรยานยนต์ของ 2 หนุ่มสาวซึ่งเป็นแฟนกัน จนรถจักรยานยนต์ของทั้งตำรวจและสองหนุ่มสาวล้ม ก่อนที่ตำรวจจะจับตัวชายหนุ่มไปทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดเวลา 02.00 น.ของวันที่ 14 ก.พ.2563

ทีมข่าว 7HD เดินทางไปพบกับ น.ส.พร แฟนสาวของชายหนุ่มที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่าขณะที่ตนกับแฟนหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์กลับจากสถานบันเทิง โดยยอมรับว่าดื่มสุราทั้งคู่ ระหว่างทางเจอด่านตรวจตำรวจ สภ.เมืองสุรินทร์ ซึ่งตั้งอยู่บน ถ.สิริรัฐ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ จึงขี่รถวกเข้าไปทางด้านหลังสถานีขนส่งจังหวัดสุรินทร์ ไม่นึกว่าตำรวจจราจรจะขี่รถจักรยานยนต์ตามและพุ่งชนรถตนเองจนพลิกคว่ำ ก่อนกระชากแฟนหนุ่มฟาดกับรถและใช้เท้ากระทึบซ้ำรองเท้าคอมแบทตำรวจที่ศีรษะจนเป็นแผลแตกต้องเย็บถึง 3 เข็ม ขณะนี้ยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสุรินทร์ ส่วนตนเองยังรู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนึกไม่ถึงว่าตำรวจจะทำได้ถึงเพียงนี้  โดยช่วงบ่ายวันนี้ (14 ก.พ.63) ตนและน้าสาวได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองสุรินทร์ แต่ตำรวจไม่รับแจ้งความ จึงเดินทางมาร้องศูนย์ดำรงธรรมเพื่อขอความเป็นธรรม เพื่อให้ศูนย์ดำรงธรรมช่วยตรวจสอบว่าเหตุใดตำรวจถึงไม่รับแจ้งความ และอยากจะรู้ว่าตำรวจที่ก่อเหตุดังเป็นใคร หากไม่มีความคืบหน้าก็จะไปร้องของคมเป็นธรรมการกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุรินทร์ต่อไป ซึ่งตนเองเป็นเพียงชาวบ้านธรรมดาแม่ค้าขายของ ไม่นึกว่าจะถูกกระทำมากเพียงนี้ จึงวอนผู้ใหญ่ในวงการสีกากีเข้ามาดูแลแก้ไขด้วย

ขณะเดียวกันทีมข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถาม ตำรวจ สภ.เมืองสุรินทร์ นายหนึ่ง เปิดเผยว่าเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.ของวันที่ 14 ก.พ.2563 ขณะตำรวจ สภ.เมืองสุรินทร์ ตั้งด่านกวดขันวินัยจราจรเมาแล้วขับ ที่บริเวณด้านหน้าสถานีขนส่งจังหวัดสุรินทร์ ได้มีวัยรุ่นหนุ่มสาวขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว เรียกให้จอดเพื่อตรวจระดับแอลกอฮอล์แต่ไม่ยอมหยุด กลับเร่งเครื่องยนต์ขี่หลบหนีชนกรวยยางด่านตรวจ พร้อมกับตระโกนด่าเจ้าหน้าที่ด้วยถ้อยคำหยาบคาย ตำรวจ 2 นาย ได้ขี่รถจักรยานยนต์สายตรวจออกติดตามเพื่อจับกุม จนเกิดเหตุการณ์ตามคลิปวีโอดังกล่าว จึงได้นำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลสุรินทร์ และเจาะเลือดวัดระดับแอลกอฮอล์ซึ่งยังไม่ได้รับผลยืนยัน