ข่าวดึก 7HD

ช้ำรักวาเลนไทน์ แฟนเตะปางตาย

แทบไม่อยากจะเชื่อว่า นี่คือคนรักกัน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในจังหวัดยโสธร ทางตำรวจได้รับแจ้งเหตุว่ามีหญิงสาวถูกทำร้ายร่างกาย ก็รุดมาที่จุดเกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย ผู้บาดเจ็บคือหญิงอายุ 26 ปี เป็นพนักงานร้านอาหารฟาสต์ฟูดของห้างฯ สภาพใบหน้าบวมปูด เลือดอาบ นอนแน่นิ่งอยู่ ก็รีบนำส่งโรงพยาบาล

สอบถาม รปภ.ของห้างฯ ก็เล่าว่า มีชายอายุราวๆ 30 ปี มายืนดักรอผู้บาดเจ็บอยู่ พอห้างฯ ปิด ชายคนนี้ก็ไปยืนพูดคุยกับผู้บาดเจ็บ สักพักก็วิ่งกันไปข้างๆ ห้างฯ ชายโหดสวมวิญญาณนักบู๊ เตะ ต่อย กระทืบ ผู้บาดเจ็บไม่ยั้ง จนล้มฟุบ ตนกำลังจะเข้าไปห้าม แต่โดนชายคนนี้ข่มขู่ว่ามีอาวุธปืนไม่ให้ใครเข้าใกล้ ไม่อย่างนั้นจะยิงให้ตาย แล้วก็ขี่รถจักรยานยนต์หนีไป

ทีมข่าว 7HD สืบข้อมูลจนรู้ว่าชายคนก่อเหตุเป็นสามีของหญิงสาว จึงบุกลงพื้นที่ไปยังบ้านสาวผู้บาดเจ็บ ซึ่งนอนพักรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล ผู้เป็นสามียอมเปิดใจถึงชนวนเหตุที่ลงมือในครั้งนี้ ส่วนผู้ใหญ่บ้านแทบไม่อยากจะเชื่อว่า คู่นี้จะมีปัญหาครอบครัว เพราะยอมรับว่า ผู้ชายเป็นคนนิสัยดี

ทีมข่าวเดินทางไปบ้านน้ำคำน้อย อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร ซึ่งเป็นบ้านพักของผู้้บาดเจ็บ สภาพบ้านเป็นบ้าน 2 ชั้นครึ่งไม้ครึ่งปูนสภาพเก่าได้พบกับผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นสามีของผู้บาดเจ็บ เปิดใจด้วยสีหน้าเคร่งเครียดว่า ตนกับผู้บาดเจ็บได้สมรสเป็นสามีภรรยากันมาเกือบ 10 ปี มีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 5 ขวบ โดยภรรยาทำงานที่ห้างฯ ส่วนตนเป็นลูกจ้างอยู่ที่สำนักงานทางหลวงชนบทจังหวัดยโสธร เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว จับได้ว่า ภรรยาแอบนอกใจไปคบหาผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งเขาก็มีภรรยาอยู่แล้ว อ้างว่า จับได้ถึง 6 ครั้ง ซึ่งทุกครั้งก็จะพูดคุยกันดีๆและบอกให้ภรรยาเลิกคบหากัน ซึ่งก็รับปากว่าจะเลิกทุกครั้ง แต่ล่าสุดภรรยาของฝ่ายชายทักแชทมาทางเฟซบุ๊ก บอกว่าภรรยาของตนยังแอบไปคบหากับสามีของเขาอยู่ ตนเลยเดือดมาก เหมือนถูกหลอกสวมเขา จึงบุกไปที่ทำงานภรรยาและก็ได้พบกับฝ่ายชายซึ่งอยู่ที่ทำงานเดียวกัน จึงขอให้ยุติเลิกยุ่งกับภรรยาของตนเองเสียที ฝ่ายชายก็รับปาก ผู้ก่อเหตุยังบอกอีกว่า ขณะที่ตนกำลังยืนรอภรรยาเลิกงาน ก็พยายามจะข่มอารมณ์ความโกรธไว้แล้ว แต่ก็ไม่สามารถควบคุมได้ พอเห็นหน้าภรรยาเท่านั้นแหละ ก็ปรี่เข้าไปทำร้ายเลย

ขณะที่ นายสวัสดิ์ แก่นสุวรรณ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 15 บ้านน้ำคำน้อยบอกว่าช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก ปกติก็เห็นทั้งสองคนรักกันดี ไม่้มีเรื่องทะเลาะอะไรกันรุนแรงมาก่อน โดยปกติผู้ก่อเหตุ ก็เป็นคนมีเหตุผล ไม่มีนิสัยเกเร ส่วนเรื่องในครอบครัวหรือเรื่องส่วนตัวนั้นตนก็ไม่อาจรู้ได้

ล่าสุดผู้บาดเจ็บยังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ส่วนเรื่องคดีความตอนนี้ทางตำรวจยังไม่สามารถดำเนินการใดๆได้ เนื่องจากยังไม่มีการแจ้งความร้องทุกข์แต่อย่างใด