ข่าวดึก 7HD

ล่ามือกราดยิง อู่ซ่อมรถฉุดอดีตแฟนหนี จ.นครปฐม

เรียกว่า เป็นเหตุระทึกรับอรุณ ในช่วงวันวาเลนไทน์ เมื่อแฟนเก่า บุกไปตามง้อขอคืนดีหญิงสาว ที่ไปอยู่กับเจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์ ในจังหวัดนครปฐม แต่หญิงสาวไม่ยอมคืนดี จึงมีการใช้อาวุธปืนกราดยิงจำนวนกว่า 30 นัด ก่อนจะอุ้มหญิงสาวขึ้นรถยนต์ ขับหลบหนีไป โดยเหตุดังกล่าว สร้างความแตกตื่นตกใจให้กับเพื่อนบ้าน ที่พักอาศัยอยู่บริเวณดังกล่าว

ที่ สภ.เมืองนครปฐม พลตำรวจตรีคำรณ บุญเลิศ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ได้เรียกประชุมพนักงานสอบสวน และชุดสืบสวน เพื่อเร่งติดตามตัวแฟนเก่า และเพื่อน รวมทั้งเข้าช่วยเหลือหญิงสาว โดยทางพนักงานสอบสวน ได้สอบปากคำเจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์ เพิ่มเติม และพยานแวดล้อม พร้อมทั้งจัดชุดสืบสวน ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด โดยเฉพาะเส้นทางที่ใช้หลบหนี จากจุดเกิดเหตุ ไปยังถนนเพชรเกษม มีระยะทางประมาณ 600 เมตร ซึ่งหากเลี้ยวไปทางซ้าย สามารถเดินทางต่อไปยังจังหวัดราชบุรี แต่หากเลี้ยวไปทางขวา จะเป็นเส้นทางที่มุ่งหน้าไปยังกรุงเทพมหานคร แต่จะต้องผ่านสี่แยกไฟแดง ซึ่งมีกล้องวงจรปิด จำนวน 6 - 7 ตัว จึงต้องมีการแบ่งกำลังชุดสืบสวน ตรวจกล้องวงจรปิดทั้งหมด ใช้เป็นเบาะแสในการติดตามตัว

ตำรวจระบุว่า ขณะนี้ทราบชื่อของแฟนเก่าที่ก่อเหตุแล้ว คือ นายธาดา โคจรานนท์ ซึ่งอยู่ระหว่างการติดตามจับกุม หลังจากใช้อาวุธปืนจี้ศีรษะหญิงสาวคือ นางสาวอ้อม ซึ่งเป็นแม่ค้าขายข้าวแกง ก่อนจะให้ชายหนุ่มอีกคน ซึ่งเป็นเพื่อนของนายธาดา ใช้อาวุธปืนกราดยิงประตูของอู่ซ่อมรถยนต์ จำนวนกว่า 30 นัด แต่โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นนายธาดา ได้นำตัวนางสาวอ้อม ขึ้นรถยนต์สีขาว และหลบหนีไป

ตำรวจตรวจสอบภูมิลำเนาของแฟนเก่า และจัดชุดสืบสวน ติดตามจับกุม ในพื้นที่เป้าหมายแต่ต้องใช้ความระมัดระวัง เนื่องจากแฟนเก่า มีอาวุธปืนติดตัวไป

ตำรวจชุดสืบสวน ได้ตรวจสอบภูมิลำเนาของแฟนเก่า คือ นายธาดา ทำให้ทราบว่า มีภูมิลำเนา อยู่ในพื้นที่ตำบลอ้อมใหญ่ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม จึงจัดกำลัง พร้อมอาวุธครบมือ เข้าตรวจสอบในพื้นที่เป้าหมาย จำนวน 2 แห่ง เพื่อติดตามจับกุมนายธาดา แต่การเข้าตรวจสอบ และติดตามจับกุม จะต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ เนื่องจากนายธาดา มีอาวุธปืนติดตัวไป