เจาะประเด็นข่าวค่ำ

เผยวงจรปิด ลูกค้าสาวประเภทสองเดือด ถอดรองเท้าปาใส่หน้า พนง.ร้านกาแฟ

เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านกาแฟแห่งหนึ่งเผยให้เห็นว่า มีผู้หญิงเสื้อสีเหลืองยืนคุยกับสาวประเภทสอง ซึ่งกำลังอยู่ในอารมณ์เกรี้ยวกราด จู่ๆ สาวประเภทสองคนดังกล่าวก็ถอดรองเท้าปาใส่หน้าพนักงานที่อยู่หลังเคาน์เตอร์ จนหญิงเสื้อเหลืองพยายามเข้าห้าม แต่สาวประเภทสองคนดังกล่าวก็ไม่ฟัง ถอดรองเท้าอีกข้างปาใส่หน้าพนักงานอีก ซึ่งหญิงเสื้อสีเหลือง ก็พยายามเข้าห้ามปรามอีก แต่สาวประเภทสองได้เงื้อมือจะตบหญิง สร้างความตกใจให้แก่ลูกค้าจำนวนมาก พากันทยอยเดินออกจากร้าน

ทีมข่าวลงพื้นที่ไปที่ร้านกาแฟที่เกิดเหตุ ริมถนนเพชรเกษมขาเข้า เขตเทศบาลเมืองชะอำ จังหวัดเพชรบุรี พบพนักงานซึ่งเป็นสาวประเภทสอง อายุ 25 ปี ผู้เสียหาย และหญิงสาวเสื้อสีเหลือง ซึ่งเป็นเจ้าของร้าน ที่อยู่ในคลิป

พนักงานสาวประเภทสองเล่าว่า มีลูกค้าเป็นสาวประเภทสองเดินเข้ามาสั่งเครื่องดื่ม เธอสังเกตว่ามีกิริยาท่าทางไม่ค่อยดี ลักษณะเหมือนจะหาเรื่อง จึงหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายไว้ จากนั้นอีกฝ่ายก็หยิบขึ้นมาถ่ายเธอเหมือนกัน แล้วไลฟ์สดลงโซเชียล ทำให้เธอและร้านเสียชื่อเสียง โดยส่วนตัวแล้วเธอกับคู่กรณีไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และไม่เคยมีเรื่องกัน แต่คู่กรณีเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกคนในเฟซบุ๊กที่ไม่ได้คบกันแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ เธอและเพื่อนคนดังกล่าวมีการต่อว่ากันในเฟซบุ๊ก คาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุทำให้คู่กรณีไม่พอใจ จึงมาหาเรื่อง และยังหยิบกรรไกรปาใส่เธอจนได้รับบาดเจ็บ

ขณะที่เจ้าของร้านกาแฟบอกว่า หลังจากที่รู้เรื่องก็พยายามไกล่เกลี่ย จนเกือบถูกทำร้ายไปด้วย

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหากับลูกค้า ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง ว่าทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนให้น้องพนักงานสาวประเภทสองที่เสียหายไปตรวจร่างกาย เพื่อเป็นหลักฐานดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง