เช้านี้ที่หมอชิต

มอบตัวแล้ว ลูกชายผู้ใหญ่บ้านยิงคู่อริดับ คาลานจอดรถร้านอาหาร

เช้านี้ที่หมอชิต - ลูกชายผู้ใหญ่บ้าน ที่เจอกับคู่อริแล้วมีปากเสียงกัน ก่อนชักปืนไล่ยิงคู่อริจนเสียชีวิตคาลานจอดรถร้านอาหาร ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว

นี่เป็นเหตุการณ์ที่กล้องวงจรปิดจับภาพชายกลุ่มหนึ่ง กำลังมีเรื่องชกต่อยกันชุลมุนที่ลานจอดรถ จากนั้นชายคนหนึ่งได้ชักปืนออกมายิงใส่อีกฝ่าย จนวิ่งหนีมาข้างรถ ล้มลุกคลุกคลาน แต่คู่กรณีก็ตามมายิงใส่อีกหลายนัด ก่อนจะวิ่งไปขึ้นรถกระบะที่จอดรออยู่หลบหนีไป ส่วนชายอีกคนรีบเข้ามาประคองคนที่ถูกยิง โดยจะเห็นว่าชายคนดังกล่าวก็มีปืนเช่นกัน

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อกลางดึก วันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บริเวณลานจอดรถร้านอาหาร ในพื้นที่หมู่ 3 ตำบลเวียง อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี ทำให้ นายณรงค์เดช สังข์สิงห์ อายุ 25 ปี เสียชีวิต

โดยช่วงค่ำวันเกิดเหตุ (15 ก.พ.) นายจิรายุทธ เศวตศิลป์ อายุ 23 ปี ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นลูกชายผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ ได้เข้ามอบตัวที่ สภ.ไชยา พร้อมปืนที่ใช้ก่อเหตุ

เบื้องต้น ให้การว่าได้ขับรถไปที่ร้านอาหาร แล้วพบกับคู่อริจนเกิดมีปากเสียงกัน จากนั้น นายณรงค์เดช ซึ่งเป็นเพื่อนของคู่อริจะเข้ามาชกหน้า ทำให้บันดาลโทสะชักปืนออกมายิง ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, มีปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป