เช้านี้ที่หมอชิต

สามีขับเก๋งทะเลาะกับภรรยา ไม่ทันดูลูก 4 ขวบ ดึงพวงมาลัยรถชนเสาไฟฟ้าเจ็บทั้งคัน

เช้านี้ที่หมอชิต - อุทาหรณ์ สามีขับเก๋งกลับจากทำบุญ ทะเลาะกับภรรยากลางทาง ไม่ทันดูลูกอายุ 4 ขวบ นั่งหน้า เกิดพลาดท่าดึงพวงมาลัยเล่น รถเสียหลักชนเสาไฟฟ้า บาดเจ็บทั้งคัน

เหตุการณ์เกิดขึ้นบนถนนสายอยุธยา-อ่างทอง พื้นที่ตำบลโพสะ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง เมื่อช่วงสายวานนี้ (16 ก.พ.) โดยอาสากู้ภัยได้ช่วยเหลือพาตัวชายอายุ 26 ปี คนขับรถเก๋ง ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดอยู่ภายในรถ พร้อมด้วยหญิงอายุ 35 ปี ซึ่งเป็นภรรยา มีอาการแน่นหน้าอกส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

ขณะที่เด็กชายอายุ 4 ขวบ ซึ่งเป็นลูกติดของฝ่ายหญิงที่นั่งรถมาด้วย ได้กระเด็นออกนอกตัวรถ หลังจากพุ่งชนอัดกับเสาไฟฟ้ากลางถนนเข้าเต็มแรง ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้วก่อนหน้านี้

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ขณะที่ทั้งหมดกำลังเดินทางกลับบ้าน หลังจากไปทำบุญที่วัดแห่งหนึ่ง โดยใช้เส้นทางดังกล่าว กระทั่งจู่ ๆ ทั้งคู่เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันกลางทาง โดยไม่ทันระวัง ทำให้ลูกชายที่นั่งหน้ามาด้วยกัน ได้เอื้อมมือไปดึงพวงมาลัยรถเล่น ทำให้รถเสียหลักปีนขึ้นเกาะกลางถนน ชนอัดกับเสาไฟฟ้าเข้าเต็มแรง เสียงดังสนั่น เป็นเหตุทำให้ทั้ง 3 คน ได้รับบาดเจ็บ

ขณะที่เจ้าหน้าที่ รปภ.ที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า เห็นรถเก๋งคันดังกล่าว ขับขี่มาด้วยความเร็ว และส่ายไปส่ายมา จนเสียหลักไปชนเกาะกลางถนน และเสาไฟฟ้า และมีเด็กเล็กกระเด็นออกมานอกตัวรถอาการสาหัส จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือดังกล่าว