เช้านี้ที่หมอชิต

คนร้ายขี่ จยย.ประกบ กระชากกระเป๋าหญิงขี่รถมากับลูกสาวอายุ 2 ขวบ

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ประกบหญิงที่ขี่รถจักรยานยนต์มากับลูกสาวอายุ 2 ขวบ ก่อนกระชากกระเป๋า พร้อมขู่ให้ปล่อยกระเป๋า ไม่อย่างนั้นลูกตาย เธอจึงยอมเพราะเป็นห่วงลูก

เหตุการณ์นี้เกิดราว 20.30 น. วานนี้ (16 ก.พ.) ตำรวจ สภ.ชะอำ ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุคนร้ายกระชากกระเป๋า บริเวณถนนริมคลองชลประทานภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ตำบลนายาง อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี พบหญิงอายุ 44 ปี ผู้เสียหาย ยืนรอให้การอยู่กับลูกสาวอายุ 2 ขวบ ด้วยใบหน้าตื่นตระหนก

เธอเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อกับข้าวที่ตลาดนัดในหมู่บ้าน พร้อมด้วยลูกสาวอายุ 2 ขวบ จากนั้นพากันขี่รถกลับบ้านมาตามถนนภายในหมู่บ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางมืดไม่มีแสงไฟส่องสว่าง สังเกตเห็นว่ามีรถจักรยานยนต์ขี่ตามหลังมา 1 คัน จึงรีบเร่งเครื่องหนี แต่จู่ ๆ คนร้ายขี่รถประกบกระชากกระเป๋าสะพายที่ตัว เธอพยายามขัดขืน แต่คนร้ายพูดขู่ว่า ถ้าขัดขืนเดี๋ยวลูกตายแน่ ๆ เธอตกใจมาก และเป็นห่วงลูกสาว จึงยอมให้กระเป๋าคนร้ายไป

ส่วนทรัพย์สินในกระเป๋าที่คนร้ายได้ไป มีเงินสดประมาณ 6,000 บาท, บัตรเอทีเอ็ม 3 ใบ, บัตรเครดิต 1 ใบ และเอกสารสำคัญหลายรายการ

เบื้องต้น ตำรวจวิทยุสกัดจับคนร้ายแล้ว แต่ไม่พบ โดยจะเร่งประสานขอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะขี่รถหลบหนี เพื่อหาเบาะแสในการติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป