สนามข่าว 7 สี

เบื้องหลังงานละครเด็ด 7HD ละครดีกด 35 สะใภ้อิมพอร์ต-พรายสังคีต-มังกรเจ้าพระยา : สนามข่าวบันเทิง

พาไปดูบรรยากาศเบื้องหลังงาน ละครเด็ด 7HD ละครดีกด 35 กับละคร 3 เรื่อง 3 รส

พาไปบุกเบื้องหลังห้องแต่งตัวกันเลย เริ่มที่ทีมละคร "มังกรเจ้าพระยา" ที่เพิ่งออกอากาศให้ชมไป 3 ตอนแรก มุมนี้มี จิณณ์ จิณณะ กับ พิ้งค์พลอย ปภาวดี กำลังแต่งหน้าทำผมกันอยู่ ส่วน เอก รังสิโรจน์ พบปะแฟนคลับอยู่ทางนี้ แก๊งนี้มาในธีมชุดแดง

ส่วนทีม "พรายสังคีต" มากันแน่นสุด แบงค์ อาทิตย์, พิม พิมประพา, โน้ต วัชรบูล มายืนเทียบความหล่อกับ พี่อ๊อด ธีระศักดิ์ วันนี้มาให้กำลังใจด้วย รวมถึง พี่หยง เอกภพ ผู้กำกับเรื่องนี้ก็มา ฝั่งนี้มี อ๋อ ญาดา และปนัดดา เรืองวุฒิ กำลังเตรียมความพร้อม ส่วน หนุ่ม ศรราม ติดภารกิจ เลยไม่ได้มา

มาที่ทีม "สะใภ้อิมพอร์ต" กันบ้าง พระเอกของเรา มิกค์ ทองระย้า เสริมหล่ออยู่ทางนี้ ส่วนนางเอก มิน พีชญา สวยเป๊ะอยู่แล้ว ช่างหน้าช่างผมก็ขอถ่ายรูปเก็บไว้หน่อย โพสท่าให้เต็มที่สุดฤทธิ์ ส่วน บอส จักรพันธ์ ขอเติมพลังหน่อย แต่ไม่เติมอย่างเดียว นั่งใกล้ ใจบัว เลยขอแซวน้องแทน อั๋น อัครพรรฒ ที่ติดภารกิจรับปริญญา เลยไม่ได้มา

และให้สมกับเป็นละครคอมิดี้ เราก็เลยมีชาเลนจ์ขำ ๆ มาทดสอบผู้กำกับและนักแสดงเรื่องนี้กัน จะเป็นอะไร ตาม บอส จักรพันธ์ ไปดูกันเลย

งานนี้เจอ มิน พีชญา เลยขอถามถึงความหวานในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาหน่อย เห็นในอินสตาแกรม หนุ่มคนสนิทหอบดอกไม้ช่อโตมาเซอร์ไพรส์หวานชื่นมาก รวมถึงเหตุการณ์ที่มีสุนัขของเพื่อนบ้าน มากัดสุนัขและพี่เลี้ยงของมิน อัปเดตล่าสุดเป็นอย่างไรบ้าง

ส่วนหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า ช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ก็ได้ดอกไม้ช่อโตจากน้องสาวคนสนิท โบว์ เมลดา ที่นำไปให้ถึงงานเลี้ยงปิดกล้องสะใภ้อิมพอร์ต ส่วน มิกค์ ก็มีของขวัญให้คืนเหมือนกัน