ประเด็นเด็ด 7 สี

แฉครูดนตรีหื่นข่มขืนนักเรียนหญิง ม.1 ชอบพูดจาแทะโลมเด็กในห้องเรียน [เจาะเกาะติด]

ประเด็นเด็ด 7 สี -  ศาลไม่ให้ประกันตัว ครูดนตรีที่ลวงนักเรียนหญิงชั้น ม.1 ไปข่มขืน เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนเหยื่อแฉ เคยถูกครูพูดจาแทะโลมในห้องเรียน จนรู้สึกไม่ปลอดภัย ติดตามเรื่องนี้ในรายงานของ คุณกรองทอง จันทะบุรม

กล้องวงจรปิดของรีสอร์ตแห่งหนึ่งในอำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร บันทึกเหตุการณ์ขณะที่ครูสอนดนตรีรายหนึ่ง ขับรถตู้สีขาวเข้ามาจอดในรีสอร์ต ก่อนจะพาหญิงสาวที่นั่งมาด้วยเข้าไปในห้องพัก 

ผ่านไปสักพัก ครูสอนดนตรีรายนี้ได้เดินออกมาจากห้อง แล้วรีบขึ้นรถตู้ขับออกไปเพียงคนเดียว ทิ้งให้หญิงสาวที่มาด้วยนั่งรออยู่ในห้องเพียงลำพัง

คล้อยหลังไปไม่นานก็มีหญิงสาว 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามารับเธอออกไปจากรีสอร์ต เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

นี่เป็นหลักฐานสำคัญที่ตำรวจใช้มัดตัวครูดนตรีรายนี้ หลังจากที่เด็กหญิงอายุ 12 ปี ในคลิประบุว่าถูกครูคนดังกล่าวลวงไปข่มขืน โดยออกอุบายว่าจะให้ไปช่วยเก็บกล้วยในสวน แต่สุดท้ายกลับขับรถพาเข้ารีสอร์ต 

ย้อนกลับไปวันเกิดเหตุ พ่อของเหยื่อ ระบุว่า ได้รับแจ้งจากทางโรงเรียนว่าลูกสาวหายตัวไป เขาและภรรยาคิดว่าลูกหนีเรียน จึงออกตามหาแต่ไม่พบ เมื่อสอบถามเพื่อนของลูกที่โรงเรียนบอกว่าลูกออกไปกับครูสอนดนตรีคนหนึ่ง แต่เมื่อสอบถามครูคนดังกล่าวกลับบอกว่าไม่ได้อยู่ด้วยกัน กระทั่งช่วงเย็นลูกสาวกลับมาบ้าน จึงสอบถามจนทราบว่าลูกสาวถูกครูคนนี้ลวงไปข่มขืน เขาจึงตัดสินใจพาลูกเข้าแจ้งความกับตำรวจทันที โดยตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาพาเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ไปเพื่อทำอนาจาร, พรากเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ไปจากบิดามารดา และกระทำชำเราเด็กอายุไม่กิน 13 ปี ซึ่งมิใช้ภรรยาของตนเอง โดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ซึ่งศาลพิจารณาแล้วไม่อนุญาตให้ประกันตัวผู้ต้องหา สร้างความโล่งใจให้ครอบครัวผู้เสียหาย โดยเฉพาะนักเรียนในโรงเรียนที่ทราบข่าว เพราะก่อนหน้านี้พวกเธอก็เคยถูกครูสอนดนตรีพูดจาแทะโลมอยู่เป็นประจำ จนทำให้รู้สึกหวาดระแวงเช่นกัน

ขณะนี้สภาพจิตใจของเด็กหญิงผู้เสียหายย่ำแย่มาก ทางพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชุมพร จึงเตรียมเข้าเยียวยาสภาพจิตใจ พร้อมขอให้เด็กอยู่ห่างจากสังคมในโรงเรียนก่อน เพราะเกรงว่าจะมีการพูดจากลั่นแกล้งกันระหว่างเพื่อน ๆ 

ล่าสุด ครอบครัวผู้เสียหายมีการวางแผนจะย้ายให้เด็กไปศึกษาต่อที่ต่างจังหวัด โดยจะให้ไปอาศัยอยู่กับญาติก่อน ซึ่งตัวเด็กเองก็สมัครใจที่จะย้ายไปเช่นกัน