เช้านี้ที่หมอชิต

แฉพฤติกรรมครูหื่น พานักเรียน ม.1 ไปข่มขืน ชอบพูดจาแทะโลมเด็กในห้องเรียน

เช้านี้ที่หมอชิต - จากคดีที่ครูดนตรีในจังหวัดชุมพร ลวงนักเรียนหญิงชั้น ม.1 ไปข่มขืนในวันวาเลนไทน์ ล่าสุด ศาลไม่ให้ประกันตัวครูรายนี้ ขณะที่เพื่อนเหยื่อแฉ เคยถูกครูพูดจาแทะโลมในห้องเรียน จนรู้สึกไม่ปลอดภัย

กล้องวงจรปิดของรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในอำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร บันทึกภาพเหตุการณ์ขณะที่ครูสอนดนตรี ขับรถตู้สีขาวเข้ามาจอดในรีสอร์ต ก่อนพาหญิงสาวที่นั่งมาด้วยเข้าไปในห้องพัก

ผ่านไปสักพัก ครูสอนดนตรีก็เดินออกจากห้อง แล้วรีบขึ้นรถตู้ขับออกไปคนเดียว ทิ้งให้หญิงสาวที่มาด้วยรออยู่ในห้องเพียงลำพัง

จากนั้นไม่นาน มีหญิงสาว 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามารับเธอออกไปจากรีสอร์ต เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ภาพนี้เป็นหลักฐานที่ตำรวจใช้มัดตัวครูดนตรีคนนี้ หลังเด็กหญิงอายุ 12 ปี ในคลิป ระบุว่า ถูกครูลวงไปข่มขืน โดยออกอุบายว่าจะให้ไปช่วยเก็บกล้วยในสวน แต่สุดท้ายกลับขับรถพาเข้ารีสอร์ต

วันเกิดเหตุ พ่อของเด็กหญิง บอกว่า ได้รับแจ้งจากทางโรงเรียนว่าลูกหายตัวไป เขาและภรรยาคิดว่าลูกหนีเรียน จึงออกตามหา แต่ไม่พบ เมื่อสอบถามเพื่อน ๆ ลูกที่โรงเรียน ได้คำตอบว่า ลูกสาวออกไปกับครูสอนดนตรีคนหนึ่ง แต่เมื่อสอบถามครูคนดังกล่าวกลับบอกว่าไม่ได้อยู่ด้วยกัน จนช่วงเย็นลูกกลับมาบ้าน จึงสอบถามจนทราบว่า ลูกสาวถูกครูสอนดนตรีลวงไปข่มขืน เขาจึงพาเข้าแจ้งความทันที

โดยตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา พาเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ไปเพื่อทำอนาจาร, พรากเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ไปจากบิดามารดา และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตนเอง โดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ซึ่งศาลพิจารณาแล้วไม่อนุญาตให้ประกันตัวผู้ต้องหา สร้างความโล่งใจให้ครอบครัวผู้เสียหาย โดยเฉพาะนักเรียนในโรงเรียนที่ทราบข่าว เพราะก่อนหน้านี้ พวกเธอก็เคยถูกครูสอนดนตรีพูดจาแทะโลมอยู่เป็นประจำ จนทำให้รู้สึกหวาดระแวงเช่นกัน

ขณะนี้สภาพจิตใจของเด็กหญิงผู้เสียหายย่ำแย่มาก เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชุมพร จึงเตรียมเข้าเยียวยาสภาพจิตใจ และขอให้เด็กอยู่ห่างจากสังคมในโรงเรียนก่อน เพราะเกรงว่าจะมีการพูดจากลั่นแกล้งกันระหว่างเพื่อน ๆ

ล่าสุด ครอบครัวผู้เสียหายวางแผนจะย้ายให้เด็กหญิงไปศึกษาต่อที่จังหวัดอื่น โดยจะให้ไปอยู่กับญาติก่อน ซึ่งเด็กหญิงเองก็สมัครใจที่จะย้ายไปเช่นกัน