เกาะกระแสออนไลน์

ภาพอบอุ่นใจ!! หนูน้อยใช้เชือกคล้องตัวพ่อแม่ตาบอด พาเดินไปที่ต่างๆ ไม่ทิ้งกัน

เผยภาพชวนอบอุ่นใจ!! หนูน้อยใช้เชือกคล้องลำตัวพ่อแม่ที่ตาบอด พาจูงเดินไปยังที่ต่างๆ สู้ชีวิตไม่ย่อท้อ

ถือเป็นภาพชวนอบอุ่นใจที่ใครได้เห็นแล้วเป็นต้องยิ้มตาม อีกทั้งยังสร้างพลังบวกให้แก่ผู้ได้เห็นโพสต์ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก ข่าวชาวบ้าน - Thai TV Social ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น จากภาพเผยให้เห็นครอบครัวหนึ่งซึ่งมี พ่อแม่ลูก โดยผู้เป็นพ่อแม่มีความพิการทางสายตา ส่วนลูกน้อยเคียงข้างไม่ห่าง  โดยลูกได้ใช้เชือกคล้องลำตัวของพ่อ และจูงพาเดินไปยังสถานที่ต่างๆ ถือเป็นภาพที่ทำเอาชาวโซเชียล ที่ได้เห็นต่างยิ้มไม่หุบ ชื่นชมในตัวหนูน้อยที่ไม่ย่อท้อต่อชะตาชีวิต แถมยังดูแลพ่อแม่ไม่ทิ้งห่าง สู้ชีวิตไปด้วยกันทั้งครอบครัว จากโพสต์ระบุข้อความดังนี้

เราจะสู้ไปด้วยกัน...!!  เรามันจะได้ยินคำว่า ความรักทำให้คนตาบอด เเต่ภาพที่เราเห็น สื่อถึง ความตาบอด ทำให้เราได้เห็นความรัก

หนูน้อยได้ใช้ เชือกผูกไว้ที่ลำตัวของพ่อ ที่ตาบอด เพื่อนำทางให้ทั้งพ่อเเละเเม่ของน้อง เวลาเดินไปยังที่ต่างๆ หนูน้อยจึงต้องอยู่กับพ่อเเละเเม่ ตลอดเวลา สู้ๆนะ

ด้านชาวเน็ตได้เข้ามาร่วมกดไลก์กดแชร์ และชื่นชมในตัวหนูน้อยเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ให้กำลังใจครอบครัวนี้ พร้อมทั้งเอ็นดูในความสดใสของเด็กที่ไม่ย่อท้อ แต่กลับดูแลพ่อแม่อย่างเต็มใจยิ้มสู้มีความสุขไปด้วยกัน โดยมองว่าถึงแม้ครอบครัวนี้จะไม่ได้สมบูรณ์แบบแต่ก็มีความสุขและมีความรักที่อบอุ่นเติมเต็มให้กัน

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก : ข่าวชาวบ้าน - Thai TV Social


ข่าวที่เกี่ยวข้อง