ประเด็นเด็ด 7 สี

หนุ่มร้อง! ถูกชายถือปืนลูกซองบุกจ่อหัวกลางร้านข้าวต้ม แต่คดีไม่คืบ

ประเด็นเด็ด 7 สี - จากเหตุชาย 2 คน ไม่พอใจที่มีคนจอดรถขวางหน้าร้านข้าวต้ม ในจังหวัดชลบุรี จึงถือปืนลูกซองบุกเข้ามาจ่อหัวคนในร้าน ล่าสุดผู้เสียหายเข้าพบตำรวจหลังคดีไม่คืบหน้า เผยตอนนี้ต้องอยู่อย่างหวาดระแวง เพราะกลัวจะถูกตามทำร้าย

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ขณะที่ชายสวมเสื้อแขนสั้นสีเขียว กางเกงขาสามส่วน เดินถือปืนลูกซองเข้ามาในร้านข้าวต้ม พร้อมส่งเสียงเอะอะโวยวาย ตะโกนด่าและท้าทาย เพราะไม่พอใจที่มีคนในร้านข้าวต้มจอดรถขวาง จนทำให้รถของพวกเขาออกไม่ได้ 

เหตุเกิดขึ้นที่ร้านข้าวต้มแห่งหนึ่ง ใกล้ตลาดหนองมน ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เมื่อช่วง 01.30 น. วันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยตำรวจได้เข้าระงับเหตุพร้อมคุมตัวชายอายุ 37 ปี และ 46 ปี กลุ่มคนที่ถือปืนไปสงบสติอารมณ์ และสอบสวนที่โรงพัก

วันนี้ (18 ก.พ.) ชายอายุ 37 ปี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพของหน่วยงานเอกชนแห่งหนึ่ง พร้อมทนายความ เข้าพบตำรวจ สภ.แสนสุข เพื่อติดตามคดี เขา เล่าว่า คืนเกิดเหตุถูกปืนจ่อหัวกลางร้านข้ามต้ม ยังเคราะห์ดีที่ตำรวจเข้ามาระงับเหตุไว้ได้ ก่อนนำตัวคู่กรณีไปสอบสวน และได้นัดมาเจรจาเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่คู่กรณีกลับไม่มาตามนัด ตอนแรกเขาไม่อยากเอาเรื่อง ถ้าออกมาขอโทษเรื่องก็จบ แต่จนถึงขณะนี้ไม่มีอะไรคืบหน้า คู่กรณีหายไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จึงต้องมาติดตามคดีกับตำรวจ

ผู้เสียหาย บอกด้วยว่า ตอนนี้ต้องอยู่อย่างหวาดระแวง เพราะกลัวว่าจะถูกทำร้าย จึงอยากให้ตำรวจเร่งติดตามคดีให้โดยเร็ว