เช้านี้ที่หมอชิต

อุทาหรณ์ โชเฟอร์รถ 10 ล้อ บรรทุกน้ำมันหลับใน ชนแหลก 8 คันรวดพังยับ

เช้านี้ที่หมอชิต - อุทาหรณ์ โชเฟอร์รถ 10 ล้อ บรรทุกน้ำมัน พักผ่อนน้อย เกิดวูบหลับในกลางทาง ชนแหลกรถชาวบ้านจอดกินอาหารข้างทาง พังยับรวม 8 คันรวด

เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงกลางดึกวานนี้ (18 ก.พ.) ท่ามกลางความแตกตื่นตกใจของบรรดาเจ้าของรถผู้เสียหายที่กำลังนั่งกินอาหารกันอยู่

โดยรถสิบล้อบรรทุกน้ำมันของบริษัทแห่งหนึ่ง ชนอัดติดกับรถกระบะสีดำ ในสภาพพังยับเยินเสียหาย แถมยังชนรถเก๋ง รถกระบะ และรถจักรยานยนต์ ที่จอดเรียงรายใกล้กันได้รับความเสียหายทั้งหมด 8 คัน

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ นับว่าเคราะห์ดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร และเคราะห์ดีที่รถสิบล้อบรรทุกน้ำมันคันเกิดเหตุ ไม่ปีนขึ้นทางเท้าพุ่งเข้าไปชนร้านอาหารอีสานที่อยู่ใกล้กัน ขณะที่กำลังมีคนนั่งกินอาหารกันอยู่

อุบัติเหตุไม่คาดฝันในครั้งนี้ เกิดขึ้นขณะที่ นายบุญธรรม ดาวตก อายุ 55 ปี คนขับรถสิบล้อคันเกิดเหตุ กำลังขับรถกลับบ้านพักที่จังหวัดศรีสะเกษ หลังจากนำน้ำมันจากคลังน้ำมันจังหวัดสระบุรี ไปส่งที่จุดหมายปลายทางจังหวัดอุบลราชธานีเรียบร้อยแล้ว และวิ่งรถเปล่ากลับมา

กระทั่งจู่ ๆ เขาเกิดวูบหลับในกลางทางอย่างกะทันหัน ทำให้รถเสียหลักชนรถคันอื่น ๆ ที่จอดอยู่ข้างทางเสียงดังสนั่นหวั่นไหว จนมาสะดุ้งตื่นรู้สึกตัวอีกที รถก็ชนกับรถคันอื่นในสภาพอย่างที่เห็น ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับผิดแต่โดยดี และบอกด้วยว่าสาเหตุเกิดจากวูบหลับใน เพราะง่วงระหว่างขับรถและพักผ่อนไม่เพียงพอ