เช้านี้ที่หมอชิต

สามีภรรยาขับเก๋งเสียหลักพุ่งตกลงคลองข้างทาง หลังถูกขับรถปาดหน้า

เช้านี้ที่หมอชิต - สามีภรรยาขับรถเก๋งเสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองข้างทาง หลังถูกขับรถปาดหน้า เคราะห์ดีที่ระดับน้ำไม่ลึกมาก ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเข้าไปช่วยทั้งคู่ออกมาได้อย่างปลอดภัย

เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยเหลือสามีภรรยาที่ติดอยู่ภายในรถเก๋งคันหนึ่ง ซึ่งเสียหลักตกลงไปในคลอง ริมถนนเส้นวังไทร-บ้านข้าม ตำบลบ้านใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสภาพด้านหน้าปักลงในคลอง โดยระดับน้ำไม่ลึกมาก ทำให้เจ้าหน้าที่สามารถช่วยเหลือผู้ที่ติดอยู่ภายในรถออกมาได้อย่างปลอดภัย

เจ้าหน้าที่กู้ภัยบอกว่า ขณะกำลังขับรถผ่านบริเวณดังกล่าว ชาวบ้านที่มุงดูอยู่บริเวณสะพานตรงจุดเกิดเหตุได้โบกรถให้จอด เมื่อลงมาดูเห็นรถเก๋งตกลงไปในคลอง โดยมีผู้ที่ติดอยู่ภายในรถ 2 คนเป็นสามีภรรยากัน ระหว่างนั้นมีชาวบ้านส่วนหนึ่งกำลังช่วยเหลืออยู่ จึงเข้าไปช่วยนำสามีภรรยาออกจากรถ ก่อนนำตัวขึ้นรถฉุกเฉินของโรงพยาบาลเพื่อไปรักษาตัว

สอบถามเบื้องต้น สามีที่เป็นคนขับบอกว่า ก่อนเกิดเหตุทะเลาะกับภรรยาภายในรถ จนมาถึงจุดเกิดเหตุ จังหวะนั้นมีรถเก๋งสีขาวคันหนึ่งขับปาดหน้า จนรถเกิดเสียหลักตกลงไปในคลองข้างทาง 

ส่วนรถที่ประสบเหตุ เจ้าหน้าที่ได้นำรถลากขึ้นมาจากคลองแล้ว เพื่อให้ตำรวจตรวจสอบ โดยจะสอบปากคำสามีภรรยาทั้ง 2 คนอย่างละเอียดอีกครั้ง