เช้านี้ที่หมอชิต

ปคม.บุกรวบช่างภาพหนุ่ม บังคับข่มขืนอดีตแฟนสาว ถ่ายคลิปขู่แบล็กเมล์

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. เข้ารวบตัวช่างภาพหนุ่ม หลังก่อเหตุใช้กำลังบังคับข่มขืนอดีตแฟนสาว ถ่ายคลิปขู่แบล็กเมล์ 

ชายอายุ 34 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญใช้กำลังประทุษร้าย ใช้ปืนและบันทึกภาพหรือเสียงขณะกระทำชำเราเพื่อแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบ และข้อหามีปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

ถูกตำรวจเข้ารวบตัวได้ หลังมีผู้เสียหายเป็นหญิงสาว เข้าแจ้งความว่าถูกชายคนนี้ ซึ่งมีอาชีพเป็นช่างภาพรับถ่ายภาพทั่วไป และเป็นอดีตแฟนที่คบหากันตั้งแต่ปี 2560 แต่ต่อมาเกิดทะเลาะกันทั้งเรื่องเงินและเรื่องผู้หญิงอื่น เธอต้องการจะบอกเลิก แต่ผู้ก่อเหตุไม่ยอม และขู่ทำร้ายครอบครัว

โดยเมื่อกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา ผู้ก่อเหตุได้นัดพบ ขอปรับความเข้าใจ แต่กลับใช้กำลังบังคับข่มขืน แล้วถ่ายภาพและอัดคลิปเอาไว้ข่มขู่ ต่อมาก็ก่อเหตุแบบเดิมอีก โดยใช้ปืนขู่จะทำร้าย

จนครั้งสุดท้าย ผู้ก่อเหตุมาดักรอถึงที่ทำงาน ข่มขู่พาเธอไปที่บ้านพักและใช้ปืนขู่ เธอจึงพยายามจะวิ่งหนี ทำให้ถูกทำร้ายร่างกายและถูกใช้ปืนจ่อศีรษะข่มขู่ จากนั้นก็บังคับข่มขืน แล้วใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพและคลิปเอาไว้ หลังจากนั้นก็ยังได้โทรศัพท์มาข่มขู่ตลอด

หญิงสาวตัดสินใจเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้เพื่อนฟัง และพากันเข้าร้องทุกข์กับตำรวจ กระทั่งล่าสุดชุดสืบสวนกองกำกับการ 5 บก.ปคม. ตามไปจับตัวผู้ต้องหาได้ ที่บริเวณลานจอดรถห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งริมถนนวัชรพล