ประเด็นเด็ด 7 สี

แฉปมอดีตสามียิงสาวกลางห้างดังดับ แค้นปันใจให้ชายอื่น [เจาะเกาะติด]

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจตามจับอดีตสามีโหดบุกเดี่ยวใช้ปืนยิงสาวพนักงานคลินิกเสริมความงามกลางห้างดัง ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เสียชีวิต เผยปมแค้นทำใจไม่ได้ หลังอดีตภรรยาปันใจให้ชายอื่น เจ้าตัวร่ำไห้ขอโทษ อ้างไม่อยากทำแบบนี้ ญาติเผยชอบทำร้ายอดีตภรรยา และสะสมปืน ติดตามเรื่องนี้จากรายงานของ คุณภาณุพงศ์ สุรภาพ

กลายเป็นเหตุสะเทือนขวัญกลางห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ หลังเกิดเหตุคนร้ายซึ่งเป็นอดีตสามี บุกเดี่ยวเข้าไปใช้ปืนจ่อยิงสาวอายุ 28 ปี ที่ทำงานเป็นพนักงานคลินิกเสริมความงาม โดยปมสังหารครั้งนี้เกิดจากเรื่องหึงหวง

คดีดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเย็นวานนี้ กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายใส่สูทสีดำ เดินเข้าไปภายในคลินิกเสริมความงาม จากนั้นเขาได้ชักปืนออกมากระหน่ำยิงใส่หญิงสาวที่นั่งอยู่บริเวณเคาน์เตอร์ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเดินหลบหนีไป หนึ่งในผู้ถูกยิงคืออดีตภรรยาสาวของชายคนดังกล่าว โดยเธอถูกยิงที่ศีรษะเสียชีวิต ส่วนเพื่อนที่นั่งอยู่ใกล้กันถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บ

ต่อมา ตำรวจลงพื้นที่ค้นพักของนายดนุสรณ์ นิ่มเจริญ ย่านราชปรารภ โดยพบว่าเขาเป็นผู้ก่อเหตุสะเทือนขวัญครั้งนี้ หลังก่อเหตุเขาได้เข้ามาเปลี่ยนชุดแล้วหลบหนีไป

ต่อมา ตำรวจพบข้อมูลว่า นายดนุสรณ์ หนีไปกบดานในพื้นที่อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี กระทั่งถูกตำรวจตามจับได้ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ตำรวจยึดของกลางเป็นปืนที่ใช้ก่อเหตุ พร้อมกระสุน 32 นัด โดยมีรายงานว่าการจับครั้งนี้ตำรวจติดตามจากสัญญาณโทรศัพท์ที่ผู้ต้องหาโทรติดต่อกับครอบครัว

จากการสอบสวน นายดนุสรณ์ สารภาพว่า เหตุที่ทำลงไปเพราะความหึงหวง หลังอดีตภรรยาปันใจไปมีชายอื่น ทั้งที่เคยจดทะเบียนสมรส และมีลูกด้วยกัน 1 คน จากการตรวจสอบพบว่าผู้ต้องหาเป็นคนชื่นชอบการยิงปืน และสะสมปืนหลายกระบอก ส่วนปืนที่ใช้ก่อเหตุคาดว่าเป็นปืนที่ถูกสวมทะเบียน

พี่สาวผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา น้องสาวต้องการหย่ากับอดีตสามีมาโดยตลอด เพราะถูกทำร้ายร่างกายเป็นประจำจากเรื่องหึงหวง ที่ผ่านมาน้องสาวเคยไปแจ้งความหลังถูกอดีตสามีกักขังหน่วงเหนี่ยว

สำหรับศพของอดีตภรรยาที่ถูกยิงเสียชีวิต ญาติได้เดินทางมารับที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลรามาธิบดี ท่ามกลางความโศกเศร้า โดยเตรียมนำกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดในจังหวัดตาก

ส่วนการดำเนินคดีกับ นายดนุสรณ์ ตำรวจแจ้ง 5 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน พยายามฆ่า มีปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธ และยิงปืนในที่สาธารณะ ก่อนเตรียมนำตัวส่งศาลฝากขังในวันพรุ่งนี้