ประเด็นเด็ด 7 สี

สลด เจ้าของร้านผ้าม่านใช้ปืนยิงภรรยา ก่อนยิงตัวตายตาม ปมหึงหวง

ประเด็นเด็ด 7 สี - เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา เกิดเหตุสลด เมื่อเจ้าของร้านขายผ้าม่าน ก่อเหตุยิงภรรยาเสียชีวิต ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตายตาม คาดปมหึงหวง

ตำรวจ สภ.บ่อวิน เข้าตรวจสอบภายในร้านผ้าม่านริมถนนสุขาภิบาล 8 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังได้รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต เมื่อเข้าไปในร้านพบศพนายสัมฤทธิ์ กองเงิน อายุ 43 ปี และนางสาวรัฐนันท์ ขุนศักดิ์ณรงค์ อายุ 40 ปี ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาดเสียชีวิตอยู่ข้างโซฟา

เพื่อนบ้าน เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุได้ยินเสียงคนงานในร้านผ้าม่านตะโกนขอความช่วยเหลือ จึงรีบเข้าไปดูก็พบว่าทั้งคู่ถูกยิงเสียชีวิตอยู่ข้าง ๆ กันแล้ว

ด้านเพื่อนรุ่นน้องของผู้เสียชีวิต บอกว่า ช่วง 18.30 น. ที่ผ่านมา (19 ก.พ.) นายสัมฤทธิ์ ส่งข้อความมาบอกว่า ถ้าเขาตายให้ช่วยนำศพกลับโคราชด้วย ตอนนั้นเริ่มเอะใจ จึงโทรกลับไปหาแต่ไม่มีคนรับสายแล้ว ไม่นานก็มีคนโทรมาบอกว่า นายสัมฤทธิ์ ใช้ปืนยิงภรรยาเสียชีวิต แล้วใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองตายตาม

ส่วนสาเหตุน่าจะเป็นเรื่องหึงหวง เพราะก่อนเกิดเหตุ ฝ่ายชายระแวงว่าภรรยาจะมีชายอื่นมาคุยด้วย จนทะเลาะกัน ทำให้ฝ่ายภรรยาไม่ยอมพูดคุยกับนายสัมฤทธิ์ แต่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดเหตุสลดขึ้น