สนามข่าว 7 สี

ชายสัญชาติกัมพูชาคลั่งยาเสพติด ทำร้ายเพื่อนและภรรยา จ.นครนายก

ตำรวจนครนายก บุกควบคุมตัวชายสัญชาติกัมพูชาอายุ 37 ปี หลังเกิดอาการคลุ้มคลั่งยาเสพติด ก่อเหตุทำร้ายเพื่อนร่วมงาน และล็อกห้องทุบตีภรรยาของตัวเองบาดเจ็บ ผู้ก่อเหตุสารภาพว่าเสพยาเสพติด ก่อนจะก่อเหตุขึ้น

ชายสัญชาติกัมพูชาคลั่งยาเสพติด ทำร้ายเพื่อนและภรรยา จ.นครนายก
ตำรวจ สภ.องครักษ์ ควบคุมตัวชายสัญชาติกัมพูชาอายุ 37 ปี ลูกจ้างดูแลบ่อปลา หลังก่อเหตุทำร้ายเพื่อนร่วมงาน และทำร้ายภรรยาของตัวเองจนได้รับบาดเจ็บในบ้านพักคนงาน พื้นที่ตำบลบางสมบูรณ์ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก โดยผู้เห็นเหตุการณ์พบชายผู้ก่อเหตุปิดล็อกห้อง ก่อนจะลงมือทุบตีภรรยา จากนั้นก็ได้ยินฝ่ายหญิงร้องขอความช่วยเหลือ จึงรีบแจ้งตำรวจตรวจสอบ

ภรรยาเปิดเผยว่า ก่อนหน้าจะเกิดเหตุ สามีของตัวเองเกิดอารมณ์คลุ้มคลั่งทำร้ายเพื่อน จึงได้ขอนำลูกกลับบ้านที่กัมพูชา จากนั้นทั้งคู่ก็มีปากเสียงกันรุนแรง กระทั่งถูกสามีตรงเข้าทำร้ายจนปากฉีก

ส่วนผู้ก่อเหตุอ้างว่า โมโหที่ภรรยาโกหกว่ามีเงินติดตัวเพียง 1,000 บาท เมื่อค้นในตัวกลับมีเงิน 4,000 บาท แต่หลังถูกตำรวจสอบสวน เขากลับรับสารภาพว่าเสพไอซ์มา จึงทำให้เชื่อได้ว่า เขาน่าจะมาขอเงินภรรยาเพื่อนำไปซื้อยาเสพติด แต่เมื่อภรรยาโกหกว่าไม่มีเงินมากพอ จึงเกิดอารมณ์โมโห ก่อนจะลงมือทำร้ายทุบตี กระทั่งภรรยาอยากพาลูกหนีกลับไปอยู่ที่กัมพูชา

ภรรยาเผาบ้าน อุ้มลูกหนีประชดสามี จ.ขอนแก่น
อำเภอเมืองขอนแก่น เจ้าหน้าที่เร่งดับเพลิงที่ลุกไหม้ในบ้านหลังหนึ่ง บริเวณถนนหน้าเมืองซอย 19 ก่อนจะสามารถควบคุมเพลิงไม่ให้ลุกลามไว้ได้ ตรวจสอบพบตู้เสื้อผ้า และสิ่งของในห้องบางส่วนถูกเพลิงไหม้เสียหาย ญาติเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ สามีภรรยาซึ่งอาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวมีปากเสียงกัน จากนั้นต่างฝ่ายต่างก็ทำลายทรัพย์สิน กระทั่งฝ่ายสามีออกจากบ้านไป แต่เหตุการณ์ไม่ได้จบลงเพียงเท่านั้น เมื่อฝ่ายภรรยาตัดสินใจจุดไฟเผาตู้เสื้อผ้าประชดสามี ก่อนจะอุ้มลูกหนีหายออกจากบ้าน เมื่อญาติได้กลิ่นเหม็นควันไฟ จึงรีบเข้ามาดู กระทั่งพบว่าเพลิงกำลังลุกไหม้ในห้อง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าควบคุมเพลิงไว้ได้