เช้านี้ที่หมอชิต

อดีตสามียิงสาวดับกลางห้างดัง ร่ำไห้ขอโทษ เผยปมแค้นฝ่ายหญิงปันใจให้ชายอื่น

เช้านี้ที่หมอชิต - อดีตสามีโหดบุกยิงสาวพนักงานคลินิกเสริมความงามเสียชีวิต เผยปมแค้นทำใจไม่ได้ หลังพบว่าอดีตภรรยาปันใจให้ชายอื่น พร้อมร่ำไห้ขอโทษ อ้างไม่อยากทำแบบนี้

ความคืบหน้าที่อดีตสามีบุกเดี่ยวเข้าไปจ่อยิงหญิงอายุ 28 ปี พนักงานคลินิกเสริมความงามเสียชีวิตกลางห้างดัง ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ซึ่งกล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายใส่สูทสีดำ เดินเข้าไปภายในคลินิก ก่อนชักปืนออกมากระหน่ำยิงใส่หญิงที่นั่งอยู่บริเวณเคาน์เตอร์ แล้วเดินหลบหนีไป ซึ่งหนึ่งในผู้ถูกยิงคืออดีตภรรยาสาวของชายคนร้าย ถูกยิงที่ศีรษะเสียชีวิต ส่วนเพื่อนที่นั่งอยู่ใกล้กันถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บ

ต่อมาตำรวจเข้าค้นห้องพักย่านราชปรารภของ นายดนุสรณ์ นิ่มเจริญ ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ พบว่าเขาได้เข้ามาเปลี่ยนชุดแล้วหลบหนีไป

ตำรวจพบข้อมูลว่านายดนุสรณ์ หนีไปกบดานในพื้นที่อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี โดยสามารถตามจับตัวได้เมื่อช่วงเช้ามืดวานนี้ (19 ก.พ.) พร้อมยึดของกลางเป็นปืนที่ใช้ก่อเหตุ พร้อมกระสุน 32 นัด โดยมีรายงานว่าการจับคนร้ายครั้งนี้ตำรวจติดตามจากสัญญาณโทรศัพท์ที่ผู้ต้องหาโทรติดต่อกับครอบครัว

สอบสวนนายดนุสรณ์ รับสารภาพว่าสาเหตุที่ทำลงไปเพราะความหึงหวง หลังอดีตภรรยาปันใจไปมีชายอื่น ทั้งที่เคยจดทะเบียนสมรสและมีลูกด้วยกัน 1 คน จากการตรวจสอบพบว่าผู้ต้องหาเป็นคนชื่นชอบการยิงปืนและสะสมปืนหลายกระบอก ส่วนปืนที่ใช้ก่อเหตุคาดว่าเป็นปืนที่ถูกสวมทะเบียน

พี่สาวของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา น้องสาวต้องการหย่ากับนายดนุสรณ์มาโดยตลอด เพราะถูกทำร้ายร่างกายเป็นประจำจากเรื่องหึงหวง และเคยไปแจ้งความหลังถูกอดีตสามีกักขังหน่วงเหนี่ยวด้วย

สำหรับศพของอดีตภรรยาที่ถูกยิงเสียชีวิต ญาติได้เดินทางมารับที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลรามาธิบดี ท่ามกลางความโศกเศร้า โดยเตรียมนำกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดในจังหวัดตาก

ส่วนการดำเนินคดีกับนายดนุสรณ์ ตำรวจแจ้ง 5 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, พยายามฆ่า, มีปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พกพาอาวุธ และยิงปืนในที่สาธารณะ ก่อนเตรียมนำตัวส่งศาลฝากขังในวันนี้ (20 ก.พ.)