เช้านี้ที่หมอชิต

แม่ยายลั่นไม่ให้อภัย ไม่ต้องมาขอขมา แฉอดีตลูกเขยโทรหาหลังยิงลูกสาวเสียชีวิต

เช้านี้ที่หมอชิต - แม่ของหญิงสาวที่ถูกอดีตสามียิงเสียชีวิตเผย หลังก่อเหตุไม่กี่ชั่วโมง อดีตลูกเขยทำทีโทรมาสอบถามถึงลูกสาว ซึ่งเธอยืนยันไม่ยกโทษให้ และไม่ต้องมาขอขมาศพ เพราะไม่อยากเห็นหน้า

หญิงอายุ 59 ปี แม่ของหญิงสาวที่เสียชีวิต บอกว่า ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และจะไม่ยกโทษให้อดีตลูกเขย ไม่ต้องการให้มาขอขมาศพ เพราะไม่อยากเห็นหน้า อยากให้ได้รับโทษประหารชีวิต

เธอบอกด้วยว่า วันเกิดเหตุช่วง 19.00 น. อดีตลูกเขยยังโทรศัพท์มาหา ทำเหมือนไม่รู้ไม่เห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และถามถึงอาการลูกสาว แต่ตอนนั้นเธอรู้แล้วว่าอดีตลูกเขยเป็นผู้ก่อเหตุ จึงโมโหและด่ากลับไป แต่อีกฝ่ายไม่ตอบโต้ แล้วก็วางสายไป

เธอบอกว่าลูกสาวและอดีตลูกเขยอยู่กินกันมากว่า 10 ปี มีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 7 ขวบ ที่ผ่านมาตายายเป็นคนเลี้ยงดูมาโดยตลอด ซึ่งฝ่ายอดีตลูกเขยไม่เคยส่งเสียเงินทอง ตายายต้องออกเงินค่าเล่าเรียนให้

ก่อนเกิดเหตุ แม่ของผู้เสียชีวิตบอกว่า ไม่มีลางบอกเหตุ แต่ช่วงเย็นวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ก่อนเกิดเหตุเพียง 1 วัน หลานเล่าว่าได้คุยโทรศัพท์กับพ่อ พ่อบอกว่าให้อยู่กับตายายและอย่าดื้อ แต่ก็คิดว่าเป็นการพูดคุยปกติ ไม่คิดว่าจะก่อเหตุร้ายขึ้น