ข่าวอาชญากรรม

เด็กพลัดตกห้างดังล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

เมื่อเวลา 14.40 น. วันที่ 20 กุมภาพันธ์ ร.ต.อ.กฤษณ์ กิมไพศาล รอง สว.(สอบสวน) สน.ปทุมวัน รับแจ้งมีผู้พลัดตกที่สูงภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านราชประสงค์ แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมประสานทีมกู้ชีพ รพ.จุฬาฯ

ที่เกิดเหตุเป็นชั้นหนึ่งของห้างพบ ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี นักเรียนโรงเรียนแก่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ สภาพสวมเสื้อยืดสีเทาเข้ม ใส่กางเกงขายาวสีดำ สวมถุงเท้าสีขาวไม่ใส่รองเท้า นอนคว่ำอยู่บนพื้น เจ้าหน้าที่ของห้างสรรพสินค้าเร่งกั้นพื้นที่และกันคนไม่เกี่ยวข้องก่อนจะช่วยเหลือในเบื้องต้นและส่งต่อให้กู้ชีพ รพ.จุฬาฯนำตัวไป รพ.ตำรวจ เป็นการเร่งด่วน ทั้งนี้จุดที่ ด.ช.เอตกลงมา อยู่ใกล้กับการเปิดงานกิจกรรมวิ่งของสายการบินแห่งหนึ่ง ที่มีดารานักแสดงชื่อดังมาร่วมงาน

จากการสอบสวนพยานในจุดเกิดเหตุทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ด.ช.เอ ได้ลงบันไดเลื่อนมาจากชั้นสามของตัวห้าง โดยขณะนั้นได้ยืนเล่นโทรศัพท์มือถือ และโทรศัพท์หลุดมือจนทำให้ ด.ช.เอ เอื้อมมือไปหยิบจึงทำให้เสียหลักพลัดตกลงมา ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับที่ดาราสาวชื่อดังอยู่ระหว่างพักคอยเพื่อร่วมถ่ายรูปกับแขกภายในงาน จึงทำให้ดาราสาวตกใจเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตามมีรายงาน ด.ช.เอ ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว มีอาการบาดเจ็บที่บริเวณหลัง และมีสติสามารถตอบโต้กับเจ้าหน้าที่ได้