ประเด็นเด็ด 7 สี

เปิดแช็ตแม่อดีตสามีเตือนสาวคลินิกให้ระวังตัว ก่อนถูกยิงดับกลางห้างฯ [เจาะเกาะติด]

ประเด็นเด็ด 7 สี - วันนี้ตำรวจคุมตัวอดีตสามีที่ก่อเหตุบุกเดี่ยวใช้ปืนยิงสาวพนักงานคลินิก เสียชีวิตย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิฝากขัง พร้อมคัดค้านประกันตัว ขณะเดียวกันมีแช็ตสนทนาระหว่างแม่ของอดีตสามี บอกให้อดีตลูกสะใภ้ระวังตัว เพราะรู้ว่าลูกชายตัวเองมีปืน ก่อนหญิงสาวจะถูกยิงเสียชีวิตติดตามเรื่องนี้จากรายงานของคุณภาณุพงศ์ สุรภาพ

นี่เป็นข้อความแช็ตที่เผยให้เห็นบทสนทนาระหว่างหญิงสาวอายุ 28 ปี พนักงานคลินิกเสริมความงาม ก่อนที่เธอจะถูกอดีตสามีบุกยิงจนเสียชีวิตภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

จากข้อความเผยให้เห็นว่าแม่ของ นายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ ผู้ก่อเหตุ พยายามเตือนอดีตลูกสะใภ้ให้ระวังตัว หลังรู้ว่าเธอมีปัญหาทะเลาะ และจะเลิกรากับลูกชายของตัวเอง จากข้อความระบุว่า ทางอดีตภรรยาไม่สามารถทนพฤติกรรมที่โหดร้ายของ นายดนุสรณ์ ได้

นอกจากนั้น ยังมีการเปิดเผยเอกสารบันทึกประจำวันที่อดีตภรรยาไปแจ้งความไว้ที่ สน.พญาไท เมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา หลังเธอถูกฝ่ายชายตามทำร้ายร่างกายด้วยการบีบคอ ก่อนจะเกิดเหตุสลดขึ้นในช่วงเย็นวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ขณะที่ครอบครัวของหญิงสาวยังคงทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะถือเป็นการกระทำที่อุกอาจ หลังจากนี้จะดูแลหลานชายอายุ 7 ขวบ ให้ดีที่สุด

ล่าสุดวันนี้ นายดนุสรณ์ ถูกตำรวจคุมไปขออำนาจศาลฝากขัง โดยตำรวจแจ้ง 5 ข้อหาหนัก คือ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน พยายามฆ่า มีปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธ และยิงปืนในที่สาธารณะ โดยตำรวจได้คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีอุกฉกรรจ์ อัตราโทษสูงเกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี

ผู้เป็นแม่ที่เดินทางมาเยี่ยมลูกชาย เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาลูกชายและอดีตลูกสะใภ้มีปัญหากันตลอด จนนำไปสู่การหย่าร้าง ก่อนที่ทั้งคู่จะแยกย้ายไปคบคนใหม่ แต่ลูกชายยังทำใจไม่ได้ และเคยบอกว่าจะไปทำร้ายอดีตภรรยา หากไม่กลับมาคืนดี จึงพยายามเตือนลูกชายอยู่เสมอ ไม่คิดว่าลูกจะตัดสินใจก่อเหตุ

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือเป็นเหตุสะเทือนขวัญใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งปมเหตุทั้งหมดล้วนมาจากความรักที่ไม่สมหวัง โดยทุกคนหวังว่าหลังจากนี้เหตุการณ์ดังกล่าวจะไม่เกิดขึ้นซ้ำอีก