ประเด็นเด็ด 7 สี

แม่พิการวอนช่วย ลูกสาว 11 ขวบ และ 4 ขวบ ถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนนานเป็นปี

ประเด็นเด็ด 7 สี - แม่พิการวอนช่วยลูกสาววัย 11 ขวบ และ 4 ขวบ ถูกพ่อแท้ ๆ ข่มขืนเป็นปี ล่าสุดตำรวจรวบตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว รับสารภาพล่วงละเมิดลูกสาวคนโต แต่ไม่ได้ทำลูกคนเล็ก

เมื่อเวลา 17.00 น.ที่ผ่านมา นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พาหญิงสาวอายุ 27 ปี ซึ่งเป็นผู้พิการทางการเคลื่อนไหว และลูกสาวอายุ 11 ขวบ และ 4 ขวบ เดินทางไปพบตำรวจ สน.คันนายาว เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีที่เด็กหญิงสองพี่น้องถูกพ่อแท้ ๆ ข่มขืนและกระทำอนาจารมานานเป็นปี โดยได้ขอให้ตำรวจคัดค้านการประกันตัว หลังทราบว่าตำรวจรวบตัวผู้ต้องหาได้แล้ว เนื่องจากเกรงว่าจะย้อนกลับมาทำร้ายทั้ง 3 คน    

ก่อนหน้านี้หญิงสาวอายุ 27 ปี เข้าขอความช่วยเหลือ โดยบอกว่าสามีอายุ 42 ปี กระทำอนาจารลูกสาวแท้ จนเกิดการทะเลาะกันอย่างรุนแรง และถูกทำร้ายร่างกายพร้อมกับถูกสามีขู่ฆ่าหากนำเรื่องไปบอกใคร จึงตัดสินใจเข้าขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ 

ล่าสุดวันนี้ (20 ก.พ.) ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว เขายอมรับว่าล่วงละเมิดทางเพศลูกสาวแค่คนเดียว โดยไม่ได้บังคับข่มขู่ และอ้างว่ารู้สึกสำนึกผิดแล้ว  

ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาไปสอบสวนเพิ่มเติมพร้อมแจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำว่า 13 ปี โดยเป็นผู้สืบสันดาน และกระทำอนาจารเด็ก ส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย