สนามข่าว 7 สี

ชายช้ำรัก บุกยิงหญิงสาวเสียชีวิตคาบ้าน แค้นเตรียมแต่งงานกับชายอื่น

ชายช้ำรัก บุกไปยิงหญิงสาวที่กำลังคบหาจนเสียชีวิต หลังรู้ว่าหญิงสาวจะไปแต่งงานกับชายคนอื่น แต่หลังก่อเหตุถูกตำรวจตามไปจับกุมตัวดำเนินคดีได้ทันควัน

เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในท้องที่ของ สภ.หนองกี่ จังหวัดบุรีรัมย์ มีคนถูกยิงที่บ้านหลังหนึ่ง ในตำบลท่าโพธิ์ชัย ที่เกิดเหตุพบศพหญิงอายุ 56 ปี ถูกยิงเข้าที่ลำคอ เสียชีวิตอยู่ในเปลญวน สอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุ 52 ปี เป็นคนหมู่บ้านเดียวกัน จึงตามไปจับกุมตัวได้ในวันเดียวกัน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พร้อมของกลางอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ โดยเขารับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุจริง อ้างว่าคบหากับฝ่ายหญิงมา 5 ปี ที่ผ่านมาทำงานหาเงินมาให้ฝ่ายหญิงใช้หนี้สิน แต่พอรู้ว่าจะไปแต่งงานกับชายคนอื่น จึงแค้นใจ ไปหยิบปืนมายิงจนฝ่ายหญิงเสียชีวิต

เมื่อวานนี้ (21 ก.พ.) ทางครอบครัวได้รับศพผู้เสียชีวิตมาบำเพ็ญกุศลท่ามกลางความโศกเศร้าของญาติ โดยพี่สาวผู้เสียชีวิตเปิดใจ รู้ว่าทั้งคู่ไปมาหาสู่กัน แต่สถานะไม่ชัดเจน และไม่ทราบว่ามีปัญหาขัดแย้งอะไรกัน จนเป็นชนวนเหตุทำให้ฝ่ายชายลงมืออย่างโหดเหี้ยม ทำเหมือนไม่ใช่คนที่รู้จัก และรักกันมาก่อน

เบื้องต้น พนักงานสอบสวน สภ.หนองกี่ ได้แจ้งข้อกล่าวหากับชายอายุ 52 ปี ฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และมีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป