เช้านี้ที่หมอชิต

ตร.รวบพ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกสาว 11 ขวบ และ 4 ขวบ นานนับปี อ้างสำนึกผิดแล้ว

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจรวบตัวพ่อแท้ ๆ ล่วงละเมิดลูกสาวอายุ 11 ขวบ และ 4 ขวบ หลังแม่พิการพาลูกเข้าร้องทุกข์กับมูลนิธิปวีณาฯ ลูกสาววัย 11 ขวบ และ 4 ขวบ ถูกพ่อแท้ ๆ ข่มขืนเป็นปี  

เมื่อวานนี้ (20 ก.พ.) นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พาหญิงสาวอายุ 27 ปี ซึ่งเป็นผู้พิการทางการเคลื่อนไหว และลูกสาวอายุ 11 ขวบ และ 4 ขวบ ติดตามความคืบหน้าคดีที่เด็กหญิงสองพี่น้อง ถูกพ่อแท้ ๆ ข่มขืนและกระทำอนาจารมานานเป็นปีที่ สน.คันนายาว โดยได้ขอให้ตำรวจคัดค้านการประกันตัว หลังทราบว่าตำรวจจับตัวผู้ต้องหาได้แล้ว เนื่องจากเกรงว่าจะย้อนกลับมาทำร้ายทั้ง 3 คน    

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หญิงสาวอายุ 27 ปี เข้าขอความช่วยเหลือ หลังจากพบว่าสามี อายุ 42 ปี กระทำอนาจารลูกสาวแท้ ๆ อายุ 11 ขวบ และ 4 ขวบ จนเกิดการทะเลาะกันรุนแรง เธอถูกทำร้ายร่างกายและถูกขู่ว่าหากนำเรื่องไปบอกใครจะกลับมาฆ่าให้ตาย จึงตัดสินใจเข้าขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ 

โดยตำรวจสามารถจับผู้ก่อเหตุ และคุมตัวมาสอบสอบอย่างละเอียดที่ สน.คันนายาว โดยผู้ก่อเหตุรับสารภาพว่า ล่วงละเมิดทางเพศลูกสาวแค่คนเดียว โดยไม่ได้บังคับข่มขู่ และอ้างว่ารู้สึกสำนึกผิดแล้ว  

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา และส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป