เช้านี้ที่หมอชิต

เปิดแช็ตแม่อดีตสามี เตือนสาวคลินิกให้ระวังตัว ก่อนถูกยิงเสียชีวิต

เช้านี้ที่หมอชิต - เผยแช็ตสนทนาแม่ของผู้ก่อเหตุ เตือนอดีตลูกสะใภ้ให้ระวังตัว ขณะที่ตำรวจคุมตัวมือยิงสาวพนักงานคลินิกเสียชีวิตย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิฝากขัง พร้อมคัดค้านประกันตัว 

นี่เป็นข้อความแช็ตที่เผยให้เห็นบทสนทนาระหว่าง หญิงสาวอายุ 28 ปี พนักงานคลินิกเสริมความงาม ก่อนที่เธอจะถูกอดีตสามีบุกยิงจนเสียชีวิตภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

ข้อความเผยให้เห็นว่า แม่ของผู้ก่อเหตุพยายามเตือนอดีตลูกสะใภ้ให้ระวังตัว หลังรู้ว่าเธอมีปัญหาทะเลาะ และจะเลิกรากับลูกชายของตัวเอง จากข้อความระบุว่าทางอดีตภรรยาไม่สามารถทนพฤติกรรมของอดีตสามีได้

นอกจากนี้ อดีตภรรยาได้เคยไปแจ้งความที่ สน.พญาไท เมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา หลังเธอถูกฝ่ายชายตามทำร้ายร่างกายด้วยการบีบคอ ก่อนจะเกิดเหตุสลดขึ้นในช่วงเย็นวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ขณะที่ครอบครัวของหญิงสาวเปิดเผยว่ายังคงทำใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ หลังจากนี้จะดูแลหลานชายอายุ 7 ขวบ ให้ดีที่สุด                        

วานนี้ (20 ก.พ.) ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาไปขออำนาจศาลฝากขัง โดยตำรวจแจ้ง 5 ข้อหาหนัก คือ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, พยายามฆ่า, มีปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พกพาอาวุธ และยิงปืนในที่สาธารณะ โดยตำรวจได้คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีอุกฉกรรจ์ อัตราโทษสูง เกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี

โดยผู้เป็นแม่ที่เดินทางมาเยี่ยมลูกชาย เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาลูกชายและอดีตลูกสะใภ้มีปัญหากันตลอด จนนำไปสู่การหย่าร้าง ก่อนที่ทั้งคู่จะแยกย้ายไปคบคนใหม่ แต่ลูกชายยังทำใจไม่ได้ และเคยบอกว่าจะไปทำร้ายอดีตภรรยา หากไม่กลับมาคืนดี จึงพยายามเตือนลูกชายอยู่เสมอ ไม่คิดว่าลูกจะตัดสินใจก่อเหตุ