สนามข่าว 7 สี

โฟกัส-ชิน ผ่านบททดสอบความอึดในรายการ ร้อง ห้าม เลิก Sing If You Can : สนามข่าวบันเทิง

รายการ ร้อง ห้าม เลิก Sing If You Can สัปดาห์ที่แล้วเป็นยังไงกันบ้าง มาดูกัน

คนแรกที่มาร้องเพลงท้าทายบททดสอบความอึดของทางรายการก็คือ โฟกัส จีระกุล เขาบอกว่าร้องแล้วห้ามเลิก แต่พอเจอสารพัดอย่างที่ลอยเข้ามา ทั้งหิมะ, ซอสเทอริยากิ, ลมแรงจากพัดลมตัวใหญ่, สาหร่าย ปิดท้ายด้วย ผงชาเขียว เธอจะเลิกมั้ย ไม่เลิก แต่เสียงที่เคยใส ๆ ก็เปลี่ยนเป็นเสียงหลงทันที

แจ๊ค เฉลิมพล ทีมงานเอาใจ จัดสาว ๆ มาเป็นบททดสอบ แต่สาว ๆ เหล่านั้นล้วนเป็นนักกีฬาระดับทีมชาติ มีทั้งนักเทควันโดสายดำ, นักมวยชิงแชมป์โลก, ซูโม่หญิงอันดับ 2 ของโลก เรื่องรับมือกับสาว ๆ แจ๊คบอกว่าสบาย แต่ที่จะร้องไม่จบเพลงเนี่ย น่าจะมาจากอาการหอบมากกว่า

รัศมีแข ตอบรับมารายการนี้ เพราะได้ร้องเพลงออกรายการเป็นครั้งแรก แล้วก็ตามคาด ร้องเต้น ลีลาไม่พร่อง แม้ว่าจะเจอกับเสียงดังชวนสะดุ้งอยู่หลายรอบ แต่จะตกม้าตายก็ตอนเนี้ย

ส่วน ชิน ชินวุฒ เป็นแขกรับเชิญคนแรกที่ทีมงานต้อนรับด้วยระเบิดช็อกโกแลตลูกใหญ่ก่อนจะร้องเพลง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา เจอทั้งระเบิดช็อกโกแลต สายน้ำที่ฉีดมาแรง ๆ ฟองโฟม ก็ไม่ใช่ปัญหา ร้องได้ เต้นได้ ตามสเต็ปชิน ชินวุฒ แต่จะว่าไปก็คล้าย ๆ ร้านล้างรถเลย จบเพลงสะอาดเอี่ยม

ซึ่งคนที่ได้เข้ารอบ 2 คน ก็คือ โฟกัส และชิน และยังมีอีก 2 คนที่จะต้องแข่งขันกันในสัปดาห์นี้ ก็คือ แอร์ ภัณฑิลา และใบเฟิร์น พัสกร รอชมกันในรายการ ร้อง ห้าม เลิก Sing If You Can เย็นวันเสาร์และอาทิตย์นี้ เวลา 18.00 น.

ส่วนเย็นวันอาทิตย์ ดูกันต่อยาว ๆ กับมาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ส ประเทศไทย เวลา 18.25 น.