เช้านี้ที่หมอชิต

คนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนจี้ชิงเงินเจ้าของปั๊มน้ำมัน กลางวันแสกๆ

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ บุกเดี่ยวใช้ปืนจี้สาวเจ้าของปั๊มน้ำมันในจังหวัดบุรีรัมย์ กลางวันแสก ๆ ชิงเงินหนีลอยนวล

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นขณะที่คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ เข้าไปใช้ปืนจี้ นางสาวทรายทอง สงครามรอด เจ้าของปั๊มน้ำมัน บังคับให้ปลดกระเป๋าคาดเอวใส่เงิน ภายในกระเป๋ามีเงินประมาณ 2,500 บาท จากนั้นคนร้ายก็ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป เหตุเกิดช่วง 12.30 น. วันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

วานนี้ (23 ก.พ.) ตำรวจ สภ.หนองกี่ จังหวัดบุรีรัมย์ ลงพื้นที่ตรวจสอบปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุ เพื่อหาข้อมูลเบาะแสในการติดตามตัวคนร้าย และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ทางปั๊มติดตั้งไว้ สามารถบันทึกภาพรูปพรรณและพฤติการณ์ของคนร้ายได้อย่างชัดเจน โดยคนร้ายใช้เวลาก่อเหตุไม่ถึง 1 นาที

ขณะที่ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ยังปั๊มน้ำมันดังกล่าว พบว่าปั๊มปิดให้บริการ สอบถามชาวบ้านใกล้เคียง เปิดเผยว่า ปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุเป็นปั๊มน้ำมันขนาดเล็ก เปิดให้บริการคนในหมู่บ้าน ไม่คาดคิดว่าจะมีคนร้ายมาก่อเหตุชี้ชิงทรัพย์ จากพฤติการณ์ของคนร้ายก็คาดว่าน่าจะเป็นผู้ที่ติดยาเสพติด หรือติดการพนัน

ขณะที่ตำรวจ สภ.หนองกี่ ได้รวบรวมข้อมูลหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด เร่งติดตามล่าตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว