เช้านี้ที่หมอชิต

โชเฟอร์รถโดยสารประจำทางหัวร้อน ต่อยผู้โดยสารหัวปูด โมโหเมาพูดไม่รู้เรื่อง

เช้านี้ที่หมอชิต - คนขับรถโดยสารประจำทางหัวร้อน ทำร้ายร่างกายผู้โดยสารจนศีรษะบวมปูด คาดสาเหตุมาจากการที่ผู้โดยสารเมาสุราพูดจาไม่รู้เรื่อง และพยายามจะขึ้นรถ

ผู้ใช้เฟซบุ๊กหนึ่งโพสต์ภาพชายสูงอายุ มีบาดแผลที่ศีรษะบวมปูด พร้อมข้อความเล่าว่า มีชายสูงอายุพยายามจะขึ้นรถโดยสารประจำทางสายกรุงเทพฯ - ภูเรือ สีฟ้าขาวเข้าไปในเมืองด้วย แต่พูดจาไม่รู้เรื่องเนื่องจากเมาสุรา ทำให้คนขับรถลงมาต่อย เตะไม่ยั้ง และด่า ก่อนที่จะกลับขึ้นรถไป ถือเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม หากไม่ให้ไปก็ควรบอกกันดี ๆ เนื่องจากทำงานบริการ

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับผู้โพสต์ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าว เล่าว่า คืนวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ขณะกำลังนั่งเล่นอยู่กับเพื่อนที่ศาลารอรถโดยสาร ในพื้นที่ตำบลวังชมภู อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ โดยชายสูงอายุคนดังกล่าวนั่งรอรถอยู่ด้วย เมื่อรถโดยสารวิ่งมาจอด ชายคนดังกล่าวลุกไปสอบถามกระเป๋ารถ ซึ่งเป็นผู้หญิงที่ประตูด้านหลัง ประมาณ 1 นาที

จากนั้นก็มีชายคนหนึ่ง คาดว่าเป็นคนขับรถคันดังกล่าว ซึ่งสวมเครื่องแบบบริษัทรถโดยสาร เดินเข้ามาต่อยชายสูงอายุจนล้มลง และเตะซ้ำ จนศีรษะมีรอยบวมปูดอย่างที่เห็น เขารับไม่ได้ที่ผู้ที่ทำงานด้านบริการทำร้ายร่างกายผู้โดยสาร ถึงแม้ว่าจะเมาพูดไม่รู้เรื่องก็ตาม แค่พูดปฏิเสธดี ๆ ก็พอ เขาจึงถ่ายภาพโพสต์ลงโซเชียล เพื่อให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลแก้ไข

เบื้องต้นทราบว่าชายคนดังกล่าวเดินทางไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.ย่อยวังชมพู แล้ว และทางพนักงานสอบสวนแนะนำให้ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเพชรบูรณ์ เพื่อนำใบตรวจร่างกายมาเป็นหลักฐานแจ้งความดำเนินคดีกับคนขับรถหัวร้อนรายนี้ต่อไป