สนามข่าว 7 สี

โมเมนต์สุดซึ้ง วินาทีสำคัญ 'ตูน บอดี้สแลม' ขอ 'ก้อย รัชวิน' แต่งงาน : สนามข่าวบันเทิง

โมเมนต์ซึ้ง ๆ ของคู่นี้ ตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน หลังจากมีความหวานขอแต่งงานกันไปเมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ก้อยก็ได้โพสต์คลิปฉบับเต็ม วินาทีที่ ตูน ขอแต่งงานให้ได้ชม

เริ่มตั้งแต่ภาพที่ ก้อยกำลังทำแพลงก์กิ้ง สังเกตพี่ตูนกับเทรนเนอร์ฝรั่งให้ดี เทรนเนอร์เนียนมาก ทำเป็นแนะนำ ทำเป็นจับเวลาให้ ขณะนั้น พี่ตูนที่อยู่ด้านหลังก็รีบควานหาคาดว่าน่าจะเป็นกระดาษที่เขียนข้อความขอแต่งงานซึ้ง ๆ กับกล่องแหวน พอได้ก็ตรงมาที่ ก้อยเลยจ้า พอก้อยเห็นแหวนเท่านั้นแหละ ดูออกว่ากำลังซึ้ง แต่ด้วยความที่
วินัยดีมาก ก้อยก็ยังไม่หยุดแพลงก์ จนเทรนเนอร์ต้องบอกว่า ก้อยหยุดได้แล้ว ซึ่งก้อยก็แซวพี่ตูนกลับไปว่า "หนูยังแพลงก์ไม่เสร็จเลย" แต่ยังไม่จบ มีแหวนให้ไม่พอ พี่ตูนยังมีดอกไม้ให้อีก พอก้อยทักว่าแค่ดอกเดียวเหรอ พี่ตูนก็ยิ้มเขิน พร้อมบอกว่า มีปัญญาซื้อแค่ดอกเดียว หลายคนที่ได้ดูคลิปนี้ แอบซึ้งไปกับทั้งคู่ บางคนบอกร้องไห้ตามต้องบอกว่าเป็นโมเมนต์ที่น้อยแต่มากของจริง จะว่าไปพี่ตูนแอบโรแมนติกไม่เบาเลยนะเนี่ย

แต่หลังจากมีภาพ ตูน ขอ ก้อย แต่งงานขณะที่ทำท่าแพลงก์กิ้ง ก็เกิดกระแสน่ารัก ๆ ในโลกโซเชียล หลายคนอยากโชคดีเหมือนก้อย

แอร์ ภัณฑิลา พิธีกร ฮัลโหลซุปตาร์ ก็เอากับเค้าด้วย สมมติว่าตัวเองเป็นก้อย แอร์บอกอยากมีโมเมนต์เดียวกับพี่ก้อย           

ป๋อมแป๋ม พิธีกรชื่อดัง ก็มาสายฮา บอกว่า แพลงก์นานแล้ว ไม่มีการ์ดมาวางซักที ก้อยแพลงก์แค่ 5 นาที ป๋อมแป๋ม บอกว่าแพลงก์รอจะ 2 ชั่วโมงแล้ว ยังไม่มีใครให้แหวน

ส่วนเจ้าของเพจนี้ มีการวิเคราะห์กันจริงจังตามหลักฟิสิกส์กันว่า ข้อศอกก้อยต้องรองรับน้ำหนักเท่าไหร่ระหว่างรอ

และยังมีชาวเน็ตอีกหลายคน โพสต์ภาพกำลังแพลงก์แบบขำ ๆ แซว ๆ แต่ก็ปิดท้ายด้วยคำแสดงความยินดีกับ ตูน และ ก้อย เป็นกระแสที่เรียกได้ว่า ได้ทั้งความสุข ได้ทั้งสุขภาพ

ซึ่งหลังจากเกิดกระแสมากมาย ก้อยก็ได้โพสต์รูปนี้ และเล่าว่า รูปนี้เป็นรูปที่พี่ตูน ถ่ายเมื่อวาเลนไทน์ 7 ปีที่แล้ว สีซีดเพราะพรินท์ตอนหมึกหมด แต่สิ่งที่ชัดคือรอยยิ้มกว้างของเราทั้งสองคน ซึ่ง ก้อย และ พี่ตูน อยากจะส่งรอยยิ้มกว้าง ๆ แบบในรูปส่งถึงทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ มาร่วมยินดีกับทั้งคู่ บางคนบอกไม่เคยเมนต์ในไอจีไหนเลย บางคนไม่รู้จักแต่มาแสดงความยินดีเหมือนเป็นญาติสนิทของเค้า หลายข้อความที่ก้อยบอกว่าอ่านแล้วน้ำตาไหล ซึ่งก้อยก็ขอสัญญาว่าจะดูแลหัวใจผู้ชายอันเป็นที่รักของทุกคนคนนี้ให้ดีที่สุด และจะยิ้มกว้างด้วยกันตลอดไป...