7HD ร้อนออนไลน์

ญาติพึ่งไสยศาสตร์ ขอพระแม่คงคาให้ จนท.ค้นหากระดูกนายวีรชัยพบ

กรณีการจับกุมตัว พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต รมช.พาณิชย์ และอดีต สส.นครสวรรค์ พร้อมลูกน้องคนสนิท 3 คน มาสอบสวนในคดีพัวพันการอุ้มฆ่านายวีรชัย ศกุนตะประเสริฐ พี่ชายผู้พิพากษาประจำศาลอาญากรุงเทพใต้ โดยสองในสามคนสนิทของ พ.ต.ท.บรรยิน คือนายมานัส ทับนิลและนายณรงค์ศักดิ์ ป้อมจันทร์ ให้การเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี รวมไปถึงการพาไปชี้จุดที่ลงมือฆ่า แล้วนำร่างไปเผาไฟก่อนจะมีการนำโครงกระดูกของผู้ตายใส่ถุงปุ๋ย 3 ใบไปโยนทิ้งแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อทำลายหลักฐาน

ล่าสุดวันนี้ (24 ก.พ.) มีรายงานว่า ตั้งแต่ช่วงค่ำของเมื่อวานนี้ เจ้าหน้าที่มีการนำหมายจับผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องกับการการอุ้มฆ่านายวีรชัย พี่ชายผู้พิพากษาประจำศาลอาญากรุงเทพใต้อีก 3 ราย โดยมีการไปจับกุมตัว ด.ต.ธงชัย วจีสัจจะ หรือ สจ.อ๊อด สจ.เขต อ.เมืองนครสวรรค์, นายประชาวิทย์ ศรีทองสุข และนายชาติชาย เมณฑ์กุล ทั้งหมดถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปสอบสวนขยายผลจากกรณีดังกล่าว

ส่วนการสอบปากคำนายมานัส ทับนิล อย่างหนักจนทราบว่า เจ้าตัวมีหน้าที่เป็นผู้จัดหาคนและทำหน้าที่ขับรถรับ-ส่งคนเพื่อมาก่อเหตุ โดยมี สจ.อ๊อด นายประชาวิทย์ นายชาติชาย และนายณรงค์ศักดิ์ เป็นผู้ลงก่อเหตุ โดยเจ้าหน้าที่มีหลักฐานว่า ในคืนวันก่อเหตุ มี พ.ต.ท.บรรยิน มาปรากฏตัวและพบผู้ที่ลงมือก่อเหตุทั้งหมดด้วย

ทั้งนี้ การค้นหาถุงปุ๋ยที่บรรจุโครงกระดูกของนายวีรชัย พี่ชายผู้พิพากษาประจำศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่แม่น้ำเจ้าพระยาใกล้กับสะพานตะเคียนเลื่อน อ.เมืองนครสวรรค์ ช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ทีมนักประดาน้ำ ได้นำเครื่องเซ่นพร้อมกับจุดธูปไหว้เพื่อขอพระแม่คงคา ช่วยเปิดทางค้นหาให้เจอได้โดยไว ซึ่งเจ้าหน้าที่มีความหนักใจในการค้นหา เนื่องจากมีข้อมูลระบุว่า คนร้ายนำมาโยนทิ้งไว้เมื่อวันที่ 4 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเวลานานกว่า 20 วัน อาจมีความเป็นไปได้ว่าจะลอยไปไกลในระดับรัศมี 10 กิโลเมตร แต่ต้องขึ้นอยู่กับน้ำหนักถุงปุ๋ยที่โยนทิ้ง และกระแสของน้ำในแม่น้ำด้วย เช่นเดียวกันกับที่แม่น้ำปิง บริเวณหน้าวัดไทรใต้ เขตเทศบาลนครนครสวรรค์ ซึ่งเป็นจุดที่คนร้ายนำทรัพย์สินมีค่าของผู้ตายไปโยนทิ้ง ยังคงมีเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำทีมกู้ภัยอีกทีมหนึ่ง ลงงมค้นหาจุดนี้อย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน.