เช้านี้ที่หมอชิต

ชนสนั่น 6 คันรวด รถบรรทุกของเสียฝ่าไฟแดง ชนยับกลางสี่แยก จ.สระแก้ว

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 6 คันรวด หลังมีรถบรรทุกของเสียโรงงานน้ำตาล ฝ่าไฟแดง พุ่งชนรถบรรทุกอีกคัน แล้วไถลไปชนคันอื่น ๆ กลางแยกไฟแดงในจังหวัดสระแก้ว ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 4 คน

อุบัติเหตุนี้เกิดขึ้นบริเวณสี่แยกสระขวัญ ตำบลสระขวัญ อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว โดยรถบรรทุกของเสียอยู่ในสภาพพลิกตะแคงกลางถนน มีรถบรรทุกสิบล้ออีก 1 คัน ตกอยู่ข้างทาง และยังมีรถยนต์คันอื่น ๆ อีก 4 คัน ถูกชนระเนระนาด รวมรถที่เกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ทั้งหมด 6 คันรวด

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า คนขับรถบรรทุกของเสียของโรงงานน้ำตาล ได้ฝ่าไฟแดง ก่อนจะไปชนกับรถบรรทุกสิบล้อ แล้วไถลไปชนรถคันอื่น ๆ ทำให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส 4 คน หนึ่งในนั้นเป็นคนขับรถสิบล้อ ถูกอัดติดอยู่ด้านใน เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนคนขับรถบรรทุกคันที่ก่อเหตุหลบหนีไป

บริเวณสี่แยกไฟแดงสระขวัญแห่งนี้ เคยเกิดอุบัติเหตุมาแล้วหลายครั้ง เนื่องจากเป็นสี่แยกใหญ่ มีรถมุ่งหน้าไปยังชายแดนไทย-กัมพูชาจำนวนมาก ก่อนหน้านี้มีรถขนส่งเอกชนเฉี่ยวชนกับรถแท็กซี่ จนทำให้เสาสัญญาณไฟจราจรหักและหายไป 1 ต้น ชาวบ้านร้องเรียนให้แขวงทางหลวงสระแก้วแก้ไขแล้ว แต่ยังไม่ได้รับการแก้ไข ก็มาเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้

หลังจากนี้ ตำรวจจะเร่งติดตามตัวคนขับรถบรรทุกของเสียคันเกิดเหตุ มาดำเนินคดีตามกฎหมาย