7HD ร้อนออนไลน์

กองปราบเตรียมฝากขัง 3 ผู้ต้องหาอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาตำรวจกองปราบปราม เข้ารับตัวผู้ต้องหา 2 คน ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายของผู้พิพากษาเจ้าของสำนวนคดีโอนหุ้น 300 ล้าน  หลังฝากตัวคุมขังไว้ที่ สน.ห้วยขวาง  ส่วนอีก 1 คน เข้ารับตัวที่ สน.สุทธิสาร จากนั้นได้ควบคุมตัวทั้ง 3 คน ไปชี้จุดในสถานที่ต่าง ๆ ประกอบคำให้การ 3 จุด

จุดแรกเป็นบริเวณบ้านพักของอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในซอยรัชดาภิเษก 33 ซึ่งใช้เป็นสถานที่พูดคุยรายละเอียด เตรียมการวางเเผนก่อนลงมือก่อเหตุ จุดที่ 2 หน้าศาลแพ่งกรุงเทพใต้ เป็นจุดที่ลงมืออุ้มพี่ชายของผู้พิพากษา ส่วนจุดที่ 3 บริเวณริมถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี เป็นสถานที่สุดท้ายที่คาดว่าผู้เสียชีวิตอาจหมดสติก่อนจะเสียชีวิต โดยหลังจากทำแผนเสร็จสิ้น ได้คุมตัวทั้ง 3 คนกลับมาสอบปากคำเพิ่มเติมที่กองบังคับการปราบปราม โดยนายณรงค์ศักดิ์ ยอมรับว่า เป็นคนล็อกตัวขึ้นรถก่อนต่อยท้องผู้เสียชีวิต ส่วนนายชาติชาย เป็นคนดันตัวขึ้นรถ และนายประชาวิทย์ เป็นคนคอยคุมเชิงนั่งอยู่หลังรถ ก่อนรุมกันทำร้ายร่างกายระหว่างนั่งรถไปด้วยกัน

ส่วนบรรยากาศที่กองปราบปรามนางวราภรณ์ ตั้งภากรณ์ ภรรยา พ.ต.ท.บรรยิน เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.บรรยิน ด้วยใบหน้าที่ผ่อนคลาย พร้อมนำเสื้อผ้าและอาหารเข้าเยี่ยมด้วย และให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเพียงสั้น ๆ ว่าในการชี้แจงข้อเท็จจริง เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของสามี ขอให้รอเวลาอีกสักนิด ก่อนหน้านี้มีสื่อฯบางสำนักออกข่าวว่า ในช่วงวันที่ 4 ก.พ. วันเกิดเหตุ มีผู้ถูกกล่าวหาบางรายอยู่ในงานศพ พื้นที่ จ.นครสวรรค์ ขณะที่ผู้ถูกกล่าวหาบางคน มีพยานยืนยันว่าไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุดังกล่าวเช่นกัน โดยยอมรับว่า ครอบครัว พยายามจะขอข้อมูลส่วนนี้ เพื่อนำมาประกอบกับการแสดงความบริสุทธิ์ของสามี สำหรับรายละเอียดอื่น ๆ พ.ต.ท.บรรยิน อยู่ระหว่างพิจารณาและหารือว่าจะบอกข้อมูลใดกับสื่อฯได้บ้าง

อย่างไรก็ตาม มีรายงานระบุด้วยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา (24 ก.พ.) เจ้าหน้าที่หน่วยพิสูจน์หลักฐาน ได้เดินทางไปตรวจสอบในพื้นที่ป่ารกร้าง หมู่ 5 ต.นิคมเขาบ่อแก้ว อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ หลังพบว่า มีร่องรอยการจุดกองไฟเผา ซึ่งในจุดนี้พบเศษซากกระดูกจำนวนหนึ่ง รวมถึงแหวนและเศษซากที่จุดไปเผายังไม่หมดอีกจำนวนหนึ่ง จึงเก็บเศษซากทั้งหมดที่พบไปตรวจสอบ เพื่อพิสูจน์ว่าเป็นของพี่ชายของผู้พิพากษาอาวุโสศาลอาญากรุงเทพใต้หรือไม่

สำหรับคดีนี้ มีผู้ต้องหารวม 6 คน หลังทั้งหมดตกเป็นผู้ต้องหาในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษาศาลอาญากรุงเทพใต้ ผู้ทำคดีโอนหุ้นโดยมิชอบจำนวน 300 ล้านของนายชูวงษ์ เเซ่ตั๊ง นักธุรกิจที่เสียชีวิต โดยผู้ต้องหาส่วนใหญ่ซัดทอดว่า พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต รมช.พาณิชย์ อยู่เบื้องหลัง เเละเป็นผู้บงการทั้งหมด

โดยช่วงสายวันนี้เวลา 11.00 น. กองปราบจะควบคุมตัวผู้ต้องหาฝากขังศาลชั่วคราวที่ศาลอาญา รัชดาฯ เนื่องจากเกรงว่า ผู้ต้องหาจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน ส่วนอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ยังถูกควบคุมตัวที่กองปราบปราม และไม่ได้มีการนำชี้จุดเนื่องจากให้การปฏิเสธในทุกข้อกล่าวหา.