เช้านี้ที่หมอชิต

ชายซิ่งเก๋งชนกระบะ 2 คัน ออกอาการเหมือนคนดีดยา เคราะห์ดีคู่กรณีเจ็บเล็กน้อย

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายอายุ 42 ปี ซิ่งเก๋งเป็นที่น่าหวาดเสียว ขณะตำรวจเตรียมสกัดจับ ก็พบว่าไปชนท้ายรถกระบะ 2 คัน เคราะห์ดีคู่กรณีบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนคนขับรถเก๋งออกอาการเหมือนคนดีดยา

เมื่อช่วงเช้าวานนี้ (25 ก.พ.) ตำรวจ สภ.เสม็ด เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุบนถนนสุขุมวิท พื้นที่ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี พบรถเก๋งสีน้ำเงินชนท้ายรถกระบะ 2 คัน ได้รับความเสียหาย คู่กรณีได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย สอบสวนทราบว่า ขณะขับรถอยู่ดี ๆ ก็มีรถมาชนท้ายโดยไม่รู้ตัว 

ตำรวจตรวจสอบคนขับรถเก๋งสีน้ำเงินพบว่า เป็นชายอายุ 42 ปี มีอาการเหมือนคนดีดยา พูดจาวกวน อยู่ไม่นิ่ง จึงคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เสม็ด ซึ่งระหว่างนี้ตำรวจเห็นว่าชายคนดังกล่าวมีอาการกระสับกระส่าย จึงให้วิดพื้นให้เหงื่อออก ซึ่งเขาก็ยอมทำตามแต่โดยดี จากนั้นจึงตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ แต่แทนที่จะเป่า เขากลับดูดเหมือนกับเสพยาเสพติด

ผลตรวจไม่พบปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย จึงตรวจหาสารเสพติดเพิ่มเติม เบื้องต้น ต้องรอผลจากแพทย์ก่อน ระหว่างนี้จึงให้ชายคนดังกล่าวสงบสติอารมณ์จนกว่าจะให้การรู้เรื่อง จึงจะสอบสวนต่อไป

ก่อนหน้านี้ ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีคนขับรถเก๋งขับรถหวาดเสียว เกรงจะเกิดอันตรายให้สกัดจับ ระหว่างนี้รถคันดังกล่าวได้เฉี่ยวรถจักรยานยนต์ล้ม เคราะห์ดีคนขี่ไม่ได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะมาชนท้ายรถกระบะอีก 2 คัน ดังกล่าว