เช้านี้ที่หมอชิต

จับแล้ว สาวประเภทสอง แอบฉกมือถือในช่องเก็บของ จยย.หน้าตาเฉย

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจตามรวบสาวประเภทสอง ที่ก่อเหตุขโมยโทรศัพท์มือถือของหญิงอายุ 31 ปี ที่จอดรถจักรยานยนต์ไปซื้อของในตลาดสด แล้วเกิดลืมโทรศัพท์มือถือไว้ในช่องเก็บของหน้ารถได้แล้ว เจ้าตัวจนมุม ยอมรับแต่โดยดี เพราะเห็นภาพตัวเองในกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิดเผยให้เห็นภาพนาทีที่หญิงสวมเสื้อสีชมพู ขี่รถจักรยานยนต์มาจอด แล้วเดินตรงไปที่ตลาด ไม่นาน พบว่ามีสาวประเภทสองสวมเสื้อสีฟ้า กางเกงขายาว เดินมาที่รถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ของหญิงสาวสวมเสื้อสีชมพู ก่อนที่สาวประเภทสองจะเหลือบไปเห็นมือถือในช่องเก็บของหน้ารถจักรยานยนต์ จึงเอื้อมมือไปหยิบ แล้วขี่รถออกไปทันที

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาเกือบ 17.00 น. ของวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บริเวณหน้าตลาดสดในพื้นที่หมู่ 3 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี คนร้ายได้โทรศัพท์มือถือมูลค่า 7,000 บาทไป หลังเกิดเหตุผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บ่อวิน

ชุดสืบสวนเร่งแกะรอยคนร้ายจากภาพกล้องวงจรปิดตามเส้นทางหลบหนี กระทั่งล่าสุดช่วงเย็นวานนี้ (25 ก.พ.) ตำรวจ สภ.บ่อวิน สามารถจับ นายอำนาจ เอี่ยมประมูล อายุ 34 ปี ได้ที่คิวรถตู้โดยสารสายรังสิต-บ่อวิน ขณะกำลังนั่งจำหน่ายตั๋วรถตู้โดยสาร

โดยตำรวจนำภาพจากกล้องวงจรปิดให้ นายอำนาจ ดู เจ้าตัวจึงยอมรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง เบื้องต้น ตำรวจได้พาตัวผู้ต้องหาไปชี้จุดเกิดเหตุเพื่อประกอบคำรับสารภาพ และส่งตัวพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป