7HD ร้อนออนไลน์

ภรรยาเครียดเรื่องมรดกที่นา ผูกคอตายในบ้าน

เช้าวันนี้ (26 ก.พ.63) ตำรวจ  สภ.เมืองอุดรธานี ไปตรวจที่เกิดเหตุบ้านพักภายในหมู่บ้านการเคหะ ม.5 ต.สามพร้าว อ.เมืองอุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียว พบนางนฤมล อายุ 54 ปี ใช้สายคอมพิวเตอร์ผูกคอตัวเองโยงกับขื่อหลังคาห้องครัวหลังบ้าน ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการต่อสู้และถูกทำร้าย คาดว่าสียชีวิตมาประมาณ 8 ชั่วโมง ข้างศพพบเก้าอี้หุ้มหนังสีดำ คาดว่านางนฤมล ผู้ตาย ใช้ปีนขึ้นไปผูกคอตัวเอง

ตำรวจสอบสวนนายบุญชู สุทธปัญโญ สามีนางนฤมล ผู้ตาย ให้การว่าทำงานเป็น รปภ.อยู่ตลาดโพศรี เขตเทศบาลนครอุดรธานี และอยู่กินกับผู้ตายมาเกือบ 20 ปี โดยไม่มีบุตรด้วยกัน นางนฤมลเป็นคน อ.แม่สาย จ.เชียงราย เป็นคนชอบดื่มเหล้าและชอบบ่นเรื่องปัญหาการแบ่งมรดกที่นา หลังพ่อของภรรยาเสียชีวิตเมื่อ 2 ปีก่อน ภรรยาบอกว่าเมื่อครั้งพ่อยังมีชีวิตได้โทรศัพท์มาบอกว่าได้แบ่งที่นาให้ลูกทั้งหมด 6 คน และภรรยาได้ที่นาเป็นมรดกจำนวน 3 ไร่ แต่ไม่ทราบว่าภรรยาและญาติพี่น้องมีปัญหาที่แก้ไม่ตกกันในเรื่องอะไร ภรรยาจึงยังไม่ได้ที่นา 3 ไร่ ดังกล่าว จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ภรรยาเครียด
               
โดยประมาณกลางปีที่แล้ว ภรรยาพยายามจะผูกคอตายบริเวณหน้าต่างในห้องครัว แต่ตนกลับมาพบเห็นก่อนจึงช่วยไว้ได้ทัน และพยายามพูดให้กำลังใจ หากพี่น้องไม่แบ่งที่มรดกให้ก็ไม่ต้องคิดมากให้มันปวดหัวเพราะเราไม่มีหนี้สิน รวมทั้งบ้านและรถยนต์เราก็มีใช้ โดยภรรยาได้สั่งเสียไว้ว่าหากเสียชีวิตไม่ให้ฉีดยากันเน่า เนื่องจากได้บริจาคร่างกายให้กับโรงพยาบาลศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น ไว้เพื่อศึกษาก่อนหน้านี้แล้ว และเมื่อคืนนี้ ภรรยาได้โทรศัพท์มาบอกว่าหากตายไปไม่ให้แจ้งญาติพี่น้องที่ จ.เชียงราย รับรู้ เพราะไม่อยากให้มาร่วมงานศพ คนเองรู้สึกเสียใจกับการจากไปของภรรยาอย่างมากจนพูดไม่ออก และไม่คิดว่าในเช้าวันนี้หลังตนออกเวรกลับมาบ้าน จะมาพบการสูญเสียภรรยาอันเป็นที่รักที่สุดในชีวิตของตนเอง