เช้านี้ที่หมอชิต

รวบแล้ว ชายกระทืบวัยรุ่นหน้าร้านเกม อ้างต้องการสั่งสอนที่ไม่รู้จักรุ่นพี่รุ่นน้อง

เช้านี้ที่หมอชิต - รวบตัวชายบุกร้านเกมในจังหวัดชลบุรี แล้วลากตัววัยรุ่นออกมากระทืบหน้าร้าน อ้างไม่อยากได้โทรศัพท์ของคู่กรณี แค่ต้องการสั่งสอนที่ไม่รู้จักรุ่นพี่รุ่นน้อง

กล้องวงจรปิดของร้านเกมแห่งหนึ่ง ริมถนนบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จับภาพเหตุการณ์ขณะชายรูปร่างท้วม เดินปรี่เข้าหาวัยรุ่นที่กำลังนั่งเล่นเกมอยู่ แล้วกระชากคอเสื้อ ลากตัวไปทั้งเก้าอี้ ก่อนพาออกไปนอกร้าน จากนั้นทำร้ายร่างกาย ทั้งกระทืบและชกต่อยแบบไม่ยั้ง โดยที่ชายวัยรุ่นยกมือไหว้ขอชีวิตแล้ว แต่ก็ยังถูกทำร้ายจนสลบและนอนแน่นิ่งไป เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (25 ก.พ.)

เมื่อช่วงสายวานนี้ (26 ก.พ.) ผู้ปกครองได้พาชายอายุ 16 ปี ที่ถูกทำร้ายเข้าแจ้งความที่ สภ.แสนสุข พร้อมระบุว่า ผู้ก่อเหตุ คือ นายสุทธิพงศ์ จันทร์แป้น อายุ 24 ปี หรือที่รู้จักกันในฉายาว่า "เจมส์ เนินมะกอก" ก่อนหน้านี้ได้ขโมยโทรศัพท์มือถือของชายวัยรุ่นไป เขาจึงเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เสม็ด เมื่อ นายเจมส์ รู้เรื่องก็ตามไล่ทำร้ายเขามาตลอด

ตำรวจชุดสืบสวนภูธรภาค 2 ร่วมกับตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.แสนสุข เร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุ จนพบ นายสุทธิพงศ์ กำลังขี่รถจักรยานยนต์อยู่บนถนนสุขุมวิท แล้วเลี้ยวลงถนนสายสุขุมวิท-อ่างศิลา เมื่อรู้ว่ากำลังถูกติดตาม เขาพยายามขี่รถหนี แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด ถูกจับในซอยโรงเรียนสถาพร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

สอบสวน นายสุทธิพงศ์ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายชายอายุ 16 ปี จริง อ้างว่าสาเหตุที่ทำร้ายเพราะต้องการสั่งสอนคู่กรณีที่ไม่รู้จักรุ่นพี่รุ่นน้อง

เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป