เช้านี้ที่หมอชิต

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชายชาวจีนยัดกระเป๋าเดินทาง ทิ้งแม่น้ำปิง จ.กำแพงเพชร

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจรู้ตัวชายที่ถูกฆ่ายัดศพทิ้งแม่น้ำปิง ในจังหวัดกำแพงเพชรแล้ว อยู่ระหว่างแกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายขับรถนำกระเป๋าเดินทางมาทิ้ง เพื่อสืบหาตัวมาดำเนินคดี

หลังมีผู้พบศพชายถูกฆาตกรรม มัดมือ มัดเท้า ยัดกระเป๋าเดินทางทิ้งแม่น้ำปิง โดยกระเป๋าใบดังกล่าวลอยมาติดเกาะกลางแม่น้ำ ที่บ้านท่าไม้แดงใต้ หมู่ 8 ตำบลลานดอกไม้ อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร จากการตรวจสอบพบเป็นชายอายุประมาณ 40 ปี สูง 165-170 เซนติเมตร ผิวขาว สวมกางเกงขาสั้นสีดำ เสื้อยืดแขนสั้นสีขาว

ล่าสุด ตำรวจ สภ.เมืองกำแพงเพชร แกะรอยหาเบาะแสคนร้ายตามเส้นทางที่คาดว่าจะขับรถนำกระเป๋าเดินทางบรรจุศพมาทิ้ง โดยเฉพาะบริเวณสี่แยกถนนสายหนองปลิง-ท่าคูณ ซึ่งสามารถไปได้หลายทาง ทิศเหนือติดตำบลโกสัมพี อำเภอโกสัมพีนคร ทิศตะวันออกติดตำบลท่าไม้ อำเภอพรานกระต่าย ทิศใต้ติดตำบลหนองปลิง อำเภอเมืองกำแพงเพชร และทิศตะวันตกติดแม่น้ำปิง ซึ่งเป็นทางขึ้นสะพานลานดอกไม้ ที่คาดว่าเป็นจุดที่คนร้ายทิ้งกระเป๋าเดินทางจากบนสะพาน

ชุดสืบสวนอีกชุดยังได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ ในเขตอำเภอเมืองกำแพงเพชร และอำเภอโกสัมพีนคร เพื่อหาจุดที่คนร้ายลงมือฆาตกรรม

เจ้าของอู่ซ่อมรถใกล้ที่เกิดเหตุ บอกว่า ตำรวจมาขอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อู่ ซึ่งติดไว้ 4 ตัว พบว่ามีรถวิ่งผ่านไปมาหลายคัน ในจำนวนนี้มี 3 คัน เป็นรถต้องสงสัย

ล่าสุด ตำรวจได้คัดลอกลายนิ้วมือและนิ้วเท้าของผู้เสียชีวิต ส่งให้ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองตรวจสอบด้วยการใช้เครื่องไบโอเมตริกพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคลอย่างละเอียด จนทราบว่า ผู้เสียชีวิต คือ นายจุน หวัง อายุ 30 ปี สัญชาติจีน เดินทางเข้าประเทศไทยเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา