เช้านี้ที่หมอชิต

แค่ทำเสื้อที่ยืมเปื้อน นักเรียน ม.1 ถูกรุ่นพี่รุมทำร้ายบาดเจ็บ ต้องนอน รพ.นาน 5 วัน

เช้านี้ที่หมอชิต - นักเรียนชั้น ม.1 ถูกกลุ่มรุ่นพี่รุมทำร้ายจนบาดเจ็บ ต้องนอนโรงพยาบาล 5 วัน สาเหตุเพียงเพราะว่า ทำเสื้อรุ่นพี่ที่ยืมไปเปื้อน

นี่เป็นคลิปภาพขณะที่เด็กหญิงอายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.1 ในจังหวัดสมุทรปราการ กำลังถูกรุ่นที่รุมทำร้าย คลิปนี้พ่อของเด็กหญิงใช้เป็นหลักฐานเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.พระประแดง เพื่อเอาผิดกับรุ่นพี่ที่ทำร้ายลูกสาวจนได้รับบาดเจ็บ ต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาลนาน 5 วัน

เด็กหญิงผู้เสียหาย บอกว่า สาเหตุที่เธอถูกทำร้ายร่างกาย เพียงเพราะว่าก่อนหน้านี้ได้ขอยืมเสื้อของรุ่นพี่ไปใส่แล้วทำเปื้อน ทำให้รุ่นพี่เจ้าของเสื้อไม่พอใจ จะเรียกเก็บเงิน 400 บาท แต่เธอมีเงินเพียง 100 บาท กลุ่มรุ่นพี่จึงโมโห และทำร้ายเธอ

ด้าน พ่อของเด็กหญิง บอกว่า กลางดึกวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ลูกสาวกลับเข้าบ้าน โดยเดินร้องไห้ และใช้ผ้าคลุมศีรษะมา พอสอบถามจึงทราบว่า ลูกถูกกลุ่มรุ่นพี่เข้ารุมทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ วันนั้นจึงพาลูกไปแจ้งความ แต่ระหว่างทางเจอรุ่นพี่ในโรงเรียนเดียวกันกับลูก 4 คน ที่ก่อเหตุ จึงพาตัวทั้งหมดไปที่ สภ.พระประแดง ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้

และให้พาลูกที่ได้รับบาดเจ็บไปตรวจที่โรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ให้นอนรักษาตัวนาน 5 วัน ซึ่งระหว่างนั้นไม่มีการติดต่อจากคู่กรณีเลย ทำให้ต้องพาลูกสาวมาทวงถามความคืบหน้าของคดี ตอนนี้ยอมรับว่า เมื่อเห็นคลิปที่ลูกถูกทำร้าย และร่องรอยฟกช้ำตามร่างกายแล้ว รับไม่ได้ รู้สึกโมโหมาก ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ด้าน ผู้กำกับการ สภ.พระประแดง สั่งให้ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อดำเนินคดีต่อไป