เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มหึงโหด แฟนสาวตีตัวออกห่าง ตบหน้า-จ่อยิงในร้านอาหารบาดเจ็บ

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มหึงโหด แฟนสาวตีตัวออกห่าง ตบหน้าและชักปืนจ่อยิงกลางร้านอาหารในเมืองพัทลุง ได้รับบาดเจ็บ ก่อนหลบหนี ตำรวจเร่งรวบรวมหลักฐานออกหมายจับ

ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง แสดงให้เห็นขณะหญิงสาว 3 คน และทอม 1 คน นั่งดื่มกินกันอยู่ภายในร้าน โดยมีชายเสื้อสีแดงเดินเข้าไปยืนพูดคุยกับหญิงสาวที่สวมเสื้อสีดำที่โต๊ะอาหาร คุยกันได้สักครู่ ชายเสื้อแดงตบหน้าหญิงสาวอย่างแรง จนเพื่อนที่นั่งอยู่ร่วมโต๊ะลุกขึ้นห้ามปราม ก่อนที่ชายเสื้อสีขาวจะมาพาผู้ก่อเหตุออกไปนั่งอีกฝั่ง

จากนั้นไม่นาน มีปืนโผล่มาจากผนังร้าน จ่อยิงไปที่หญิงเสื้อดำที่นั่งอยู่ 1 นัด กระสุนถูกบริเวณใบหูซ้าย จนทำให้คนในร้านแตกตื่น และพากันวิ่งหลบหนีออกจากร้านไป

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง อำเภอเมืองพัทลุง หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง เข้าตรวจสอบพบหัวกระสุนตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนคนเจ็บเป็นหญิงอายุ 27 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพัทลุง อาการปลอดภัยแล้ว สำหรับผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็นแฟนของหญิงที่บาดเจ็บ หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไป

ตำรวจสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ทั้งคู่มีปัญหากันมาก่อน โดยฝ่ายหญิงพยายามตีตัวออกห่าง แต่ฝ่ายชายไม่ยอม และบังเอิญมาเจอกันที่ร้านอาหาร ทำให้ฝ่ายชายพยายามเข้าไปเจรจา แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอม จึงระงับอารมณ์ไม่ได้ ก่อเหตุขึ้น โดยจะเร่งสอบปากคำหญิงที่บาดเจ็บ และกลุ่มเพื่อนที่มาด้วยกัน พร้อมรวบรวมพยานหลักฐาน ขอหมายจับตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป