7HD ร้อนออนไลน์

ลูกชายฆ่าหั่นศพแม่แท้ ๆ เหตุรู้ความลับเรื่องข่มขืนลูกสาว

วันนี้ (28 ก.พ.63) พ.ต.อ.ประหยัด สิงสิน ผกก.สภ.เวียงป่าเป้า นำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในบ้านพักบ้านพัก ใน ต.เวียง อ.เวียงป่าเป้า หลังตำรวจจับกุมนายคิน (นามสมมุติ) อายุ 35 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน และให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุฆ่านางณี (นามสมมุติ) อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นแม่แท้ ๆ ของนายคิน ท่ามกลางความตกอกตกใจของญาติมิตรและชาวบ้านที่ทราบเรื่อง

นายคินได้พาตำรวจไปชี้จุดเก็บศพของนางณีซึ่งถูกชำแหละหั่นเป็นชิ้น ๆ ในถังแช่น้ำแข็งสีน้ำเงินโรยด้านบนด้วยน้ำแข็ง แต่ไม่มีส่วนที่เป็นศีรษะ โดยเก็บที่อยู่บริเวณห้องเก็บของหลังบ้าน ส่วนศีรษะนางณี นายคินสารภาพว่าได้นำไปฝังดินเอาไว้บนถนนสาย อ.เวียงป่าเป้า-อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวนายคินไปขุดหาส่วนศีรษะของนางณี แล้วนำส่วนต่างๆ มาประกอบเป็นหลักฐาน จากนั้นได้ทำแผนประกอบคำรับสารภาพท่ามกลางประชาชนและญาติที่ไปรอดูการทำแผน ทำให้ตำรวจต้องให้สวมชุดที่ปลอดภัย รวมทั้งปิดกั้นพื้นที่รอบบ้านอย่างมิดชิด เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายกับผู้ต้องหา โดยนายคินให้การรับสารภาพว่าได้ใช้มีดปลายแหลมแทงนางณีจนเสียชีวิต จากนั้นลากไปชำแหละศพแล้วอำพรางไว้ตามจุดต่าง ๆ ดังกล่าว

จากการสอบสวนทราบว่าสาเหตุการสังหารโหดครั้งนี้ เกิดจากที่นางณี ผู้ตายจับได้ว่านายคิน ลูกชาย ได้ข่มขืนลูกสาวอายุ 15 ปี ของนายคิน ทำให้เกิดมีปากเสียงกันอยู่บ่อยครั้ง โดยเสียงทะเลาะกันเป็นที่รับรู้ของชาวบ้านข้างเคียง จนกระทั่งต่อมานางณีขู่ว่าจะไปแจ้งตำรวจถึงเรื่องที่นายคินข่มขืนลูกสาวตัวเอง จนเช้ามืดเมื่อวานนี้ (27 ก.พ.63) ชาวบ้านได้ยินเสียงร้องด้วยความเจ็บปวดออกจากบ้าน แต่ชาวบ้านคิดว่าเกิดจากการทะเลาะกันอีกเช่นเคยจึงไม่มีใครสงสัย

จนมาวันนี้ (28 ก.พ.63) หมู่บ้านได้จัดกำลังไปทำแนวกันไฟในฤดูแล้ง ซึ่งนายคินไปร่วมในกิจกรรมดังกล่าวด้วย โดยญาติและเพื่อนบ้านสงสัยว่านางณีหายตัวไป เมื่อถามนายคินก้ไม่มีคำตอบใดๆ กระทั่งช่วงที่ทำกิจกรรมนายคินได้สารภาพกับผู้ใหญ่บ้านว่าเพิ่งลงมือสังหารโหดแม่ของตัวเอง และขอให้ช่วยแจ้งตำรวจเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ผู้ใหญ๋บ้านเมื่อได้ยินเช่นนั้นก็ถึงกับตกใจ แต่พอตั้งสติได้จึงรีบแจ้งตำรวจทันที