7HD ร้อนออนไลน์

นายจ้างจับได้ว่าคนงานแอบขโมยสินค้าไปขายนานนับปี

ช่วงเช้าวันนี้(2 มี.ค.63) ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ไปตรวจที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบริษัทค้าส่งแห่งหนึ่ง ถ.แจ่มนุสรณ์ ต.หมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี มีนายวิชาญ ตันติศิริโรจน์ อายุ 71 ปี เจ้าของ หลังรับแจ้งว่ามีคนงานแอบขโมยสินค้าภายในโกดังของบริษัทไปขายต่อ

โดยมีนายวิชาญ ผู้เสียหาย นำตำรวจชี้จุดที่เกิดเหตุ พบรถกระบะ ทะเบียน ผท 3522 อุดรธานี จอดอยู่ในโกดัง ที่ท้ายรถกระบะพบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยี่ห้อหนึ่งจำนวน15 หีบ รวมมูลค่า 9,000 บาท ที่คนงานยกมาจากโกดังมาวางไว้ท้ายรถกระบะ แต่เมื่อตรวจสอบกลับไม่พบรายการสั่งซื้อสินค้าจากลูกค้า จึงถามคนงานที่รับผิดชอบหลังพบว่าสินค้าภายในโกดังทยอยหายไปจำนวนมาก โดยไม่มีใบสั่งสินค้าเลยแม้แต่ครั้งเดียว จึงเชื่อว่าคนงานในโกดังเป็นชายทั้งหมด 8 คน แต่วันนี้ลางาน 2 คน น่าจะรู้เห็นในเรื่องนี้หรือขโมยสินค้านำไปขายแล้วนำเงินมาแบ่งกัน

นายวิชาญ กล่าวว่ารู้สึกเจ็บปวดมากกับการกระทำของลูกน้อง ที่แอบขโมยสินค้าไปขายนานหลายปี ที่ผ่านมาสินค้าที่หายไปหาที่มาที่ไปไม่เคยเจอหรือจับไม่ได้ไล่ไม่ทัน จนมาวันนี้จับได้คาหนังคาเขาและจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะที่ผ่านมาเวลาลูกน้องมีปัญหาอะไรตนก็จะช่วยเหลือมาโดยตลอด ไม่คิดว่าลูกน้องที่ตนคอยช่วยเหลือจะมาหักหลังกันแบบนี้ เปรียบเสมือนชาวนากับงูเห่า จึงอยากให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ร.ต.อ.บรรจง พาโคตร รอง สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่าจากการตรวจสอบตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ พบว่า ช่วงบ่ายวันที่ 29 ก.พ.2563 ที่ผ่านมา พบคนงานนำรถกระบะคันดังกล่าวเข้ามาจอดภายในโกดัง จากนั้นเวลาประมาณ 16.30 น. ของวันเดียวกัน ภาพจากกล้องวงจรปิดก็ดับไปประมาณ 20 นาที โดยไม่ทราบสาเหตุ และกล้องวงจรปิดบางตัวก็ถูกผลักให้หันลงพื้น ทั้งนี้ จะเชิญตัวคนงานทั้งหมดที่เกี่ยวข้องไปสอบปากคำเพิ่มเติม โดยคนงานบางคนยอมเปิดปากรับสารภาพว่าเคยขโมยสินค้าไปขาย แต่เหตุที่เกิดครั้งนี้ไม่รู้ว่าใครเป็นคนขโมย อีกทั้งจะติดตามคนงาน 2 คน ที่ไม่มาทำงานในวันนี้มาสอบปากคำ เพื่อหาตัวคนทำผิดและคนร่วมขบวนการทั้งหมด