เช้านี้ที่หมอชิต

ผัวสารภาพแล้ว ใช้ไม้ทุบเมียเสียชีวิต ก่อนแจ้งว่าลื่นล้มเอง เหตุเมาขอเงินซื้อเบียร์

เช้านี้ที่หมอชิต - สามีเปิดปากสารภาพแล้ว ใช้ไม้ทุบภรรยาจนเสียชีวิต ก่อนไปแจ้งตำรวจว่าลื่นล้มเอง สาเหตุเกิดจากภรรยาชอบดื่มเหล้าจนเมา วันเกิดเหตุก็เมากลับมา แล้วยังขอเงินซื้อเบียร์เพิ่ม ทั้งที่เงินเหลือน้อยจนแทบไม่มีซื้อกับข้าว จึงเกิดทะเลาะกันและพลั้งมือ

ความคืบหน้ากรณีหญิงอายุ 41 ปี เสียชีวิตปริศนาในสภาพมีร่องรอยถูกทุบตีตามศีรษะและร่างกาย เสียชีวิตภายในบ้านพื้นที่ตำบลหนองนาคำ อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี โดยสามีอายุ 45 ปี ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาให้การว่า สาเหตุเกิดจากภรรยาลื่นล้ม เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา 

ล่าสุดตำรวจสอบสวนชายอายุ 45 ปี จนเขาให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือทำร้ายภรรยา ด้วยการใช้ไม้ทุบเข้าที่ศีรษะและตามร่างกายหลายครั้ง สาเหตุเกิดจากเมาสุราแล้วทะเลาะกัน

ต่อมาเวลา 11.00 น. วานนี้ (2 มี.ค.) ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านเกิดเหตุ ซึ่งเป็นจุดที่ผู้ต้องหาขี่รถจักรยานยนต์ไปรับภรรยาที่เมาสุรากลับมาบ้าน แต่ภรรยาขอเงินซื้อเบียร์อีก 3 ขวด สามีไม่ให้จึงเกิดทะเลาะกัน ก่อนจะแยกย้ายกันไป

ต่อมาภรรยาหิว ขอให้สามีทำกับข้าวให้กิน แต่สามีปฏิเสธ ภรรยาจึงขว้างกระปุกปลาร้าใส่ จนเกิดทะเลาะกันอีกครั้ง ผู้ต้องหาโมโหใช้ไม้ทุบภรรยาจนนอนแน่นิ่งไป จากนั้นเขากลับไปนอน กระทั่งมารู้สึกตัวว่าภรรยาไม่กลับมานอน จึงไปดูก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงนำน้ำมาล้างตัวและแสร้งทำเป็นว่าภรรยาลื่นล้มศีรษะฟาดพื้นเสียชีวิต

ผู้ต้องหาสารภาพว่า อยู่กินกับภรรยามา 3 ปี ภรรยาชอบดื่มเหล้าจนเมา เมื่อเมาทีไรก็ทะเลาะกันทุกครั้ง ครั้งล่าสุดทนไม่ไหวที่ภรรยาขอเงินซื้อเบียร์อีก 3 ขวด ทั้งที่เงินซื้อกับข้าวแทบไม่มี ด้วยความโมโหจึงพลั้งมือ

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ซึ่งหลังทำแผนเสร็จ ผู้ต้องหาเห็นแม่ถึงกับก้มกราบเท้า ก่อนตำรวจจะคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง