7HD ร้อนออนไลน์

น้องสาวโหด! สาดน้ำกรดใส่พี่สาวและหลานบาดเจ็บสาหัส

จากเหตุที่หญิงสาวอายุ 31 ปี บุกใช้น้ำกรดสาดหน้าพี่สาวแท้ ๆ อายุ 33 ปี รวมทั้งหลานชายกับหลานสาวอายุ 10 และ 6 ขวบ ที่บ้านพักย่านร่มเกล้า ได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งหมด โดยเฉพาะพี่สาวถูกน้ำกรดกัดใบหน้าเสียหายกว่า 90% จนผู้เป็นแม่และยายของผู้บาดเจ็บทั้ง 3 คน เข้าร้องขอให้มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เข้าช่วยเหลือ         

ล่าสุด วันนี้ (8 มี.ค.63) นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.รัฐศักดิ์ รักสลาม รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 และพนักงานสอบสวน สน.ร่มเกล้า เดินทางเข้าเยี่ยมอาการของบาดเจ็บทั้ง 3 คน ที่โรงพยาบาลสิรินธร ซอยอ่อนนุช 90 แขวงและเขตประเวศ โดยพบว่าทั้ง 3 คน ยังต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อีกสักระยะ โดยเฉพาะพี่สาวตนโตและเป็นแม่ของเด็ก 2 คน ที่ได้รับบาดเจ็บมีอาการสาหัสมาก ตาซ้ายปิดตลอด เช่นเดียวกับตาทั้งสองข้างของเด็กหญิงวัย 6 ขวบ ที่อาจมีปัญหา แพทย์ต้องดูอย่างละเอียดต่อไป และในส่วนของเด็กชายวัย 10 ขวบนั้น อาการดีขึ้นแล้ว นางปวีณา กล่าวว่าสิ่งที่น่าห่วงใยตอนนี้คือสภาพจิตใจของผู้บาดเจ็บเพราะต้องใช้เวลารักษานาน ทั้งนี้ทางมูลนิธิได้ประสานกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และกระทรวงยุติธรรมมาช่วยเหลือ เยียวยาผู้ได้รับบาดเจ็บต่อไป

จากนั้น พ.ต.อ.รัฐศักดิ์ รักสลาม รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 พร้อมตำรวจ สน.ร่มเกล้า เข้าตรวจที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าของอาคารเคหะร่มเกล้า ภายในห้องพบร่องรอยเศษซากน้ำกรด และร่องรอยข้าวของกระจุยกระจาย ซึ่งเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจะเข้าเก็บตัวอย่างน้ำกรดที่ยังหลงเหลืออยู่ไปตรวจพิสูจน์เพื่อระบุชนิดของสารเคมี และขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลแพทย์ เพื่อนำไปประกอบการขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นลูกสาวคนรอง และจากการที่เข้าเยี่ยมผู้บาดเจ็บและประเมินอาการเบื้องต้น เชื่อว่าลักษณะบาดแผลสาหัสเช่นนี้น่าจะสามารถตั้งข้อหาพยายามฆ่าได้ หากศาลอนุมัติหมายจับตำรวจก็จะเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีทันที และจากการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม พบว่าผู้ก่อเหตุเคยถูกจับคดีลักทรัพย์ในพื้นที่ สน.ปทุมวัน เมื่อปี 2558

สำหรับคดีนี้แม่และยายของผู้บาดเจ็บเปิดเผยว่า ช่วงค่ำก่อนเกิดเหตุตนเองเห็นลูกสาวคนรองถือขนมและขวดนมเปรี้ยวเข้ามาในห้องแต่ไม่ได้ติดสงสัยอะไร เมื่อตนเองพร้อมลูกสาวทั้ง 2 คน และหลาน ๆ เข้านอน จนช่วงตี 3 กว่า ๆ ตนเองก็สะดุ้งตื่นเพราะได้ยินเสียงลูกสาวคนโตและหลานๆ กรีดร้องด้วยความเจ็บปวด จากนั้นลูกสาวคนโตก็บอกว่าถูกน้องสาวสาดน้ำกรดใส่ ซึ่งตอนที่เกเหตุไม่เห็นลูกสาวคนรองอยู่ในห้องแล้ว เหลือไว้เพียงขวดนมเปรี้ยวพลาสติกตกอยู่ ตนจึงรีบพาลูกสาวคนโตและหลาน 2 คน ส่งโรงพยาบาล และเอาขวดนมเปรี้ยวไปให้แพทย์ตรวจ แพทย์บอกว่าเป็นน้ำกรดผสมไม่สามารถระบุชนิดได้

ส่วนสาเหตุตนเองก็ไม่ทราบแน่ชัด ทราบเพียงลูกสาวทั้ง 2 คน มีปัญหากันตั้งแต่ยังเล็ก โดยลูกสาวคนรองเคยถูกลูกสาวคนโตเอาหม้อฟาดศีรษะ จากนั้นทั้ง 2 คน ก็ไม่พูดจากันอีกเลยก่อนจะแยกย้ายออกไปมีชีวิตของตนเอง จนกระทั่งเพิ่งกลับมาขออาศัยอยู่กับตนเองในช่วงเดียวกันพอดีซึ่งทั้งคู่ก็ยังไม่พูดไม่จากัน แต่ก็ไม่มีเหตุทะเลาะหรือความรุนแรงใดเป็นลางบอกว่าจะเกิดเหตุลักษณะนี้ขึ้น แต่ส่วนตัวลูกสาวคนรองแล้วเป็นคนใจร้อน