เจาะประเด็นข่าวค่ำ

ง้อเมียไม่สำเร็จ ผัวโหดฉุนจัด ทำร้ายลูกสาวทั้งถีบ โยนร่างลงพื้น จนบาดเจ็บ

ภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่าผู้ชายเสื้อสีส้มกำลังยืนคุยกับผู้หญิงอีกคน ลักษณะโต้เถียงกัน สักพักก็มีเด็กตัวเล็ก ๆ วิ่งเข้ามา

ระหว่างนั้นเด็ก 2 คนเข้ามายืนอยู่ใกล้กับชายเสื้อส้ม โดยเขาได้เรียกเด็กชายคนโตให้กลับออกไปพร้อมกัน และยังใช้เท้าถีบเด็กตัวเล็กจนล้ม ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิด

ชายคนดังกล่าวทั้งถีบ และโยนเด็กตัวเล็กลงกระแทกกับพื้น ก่อนจะพากันขี่รถจักรยานยนต์ออกไป  เหตุเกิดช่วงเช้าวานนี้ (7มี.ค.63) ในโรงงานแห่งหนึ่ง ตำบลหาดท่าเสา อำเภอเมืองชัยนาท

ต่อมาหญิงอายุ 26 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจขอให้ดำเนินคดีกับชายอายุ 32 ปี อดีตสามีที่ทำร้ายลูกสาวจนได้รับบาดเจ็บ  เพื่อนของหญิงอายุ 26 ปี บอกว่า  ชายคนดังกล่าวติดยาเสพติด และมีอารมณ์แปรปรวน มักทำร้ายภรรยาบ่อยครั้ง เวลามาทำงานก็เห็นหน้าตาบวมปูด จนเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เพื่อนของเธอตัดสินใจแยกทางกับสามี โดยอีกฝ่ายยึดลูกทั้ง 2 คนไว้เป็นตัวประกัน เพื่อจะให้ภรรยากลับมาอยู่ด้วย และพยายามง้อมาโดยตลอด

กระทั่งเมื่อวานนี้ (7มี.ค.63) เขาได้พาลูกมาง้อภรรยาถึงโรงงาน แต่ถูกปฏิเสธ จึงทำร้ายลูกเพื่อเป็นการประชดจนเด็กได้รับบาดเจ็บ มีอาการปวดท้อง แต่ขณะนี้ทราบว่าปลอดภัยแล้ว  ล่าสุดตำรวจสามารถจับตัวชายที่ก่อเหตุได้แล้ว และคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย